Tính cách người tuổi Tuất

Người tuổi Tuất tâm địa tốt, lương thiện, một lòng, một dạ hết lòng vì công việc. Ở họ luôn có lòng luôn giữ vững lập trường và có dũng khí lao lên phí trước vì mục tiêu. Sống rất nhiệt tình, trung thành. Yêu cầu cá nhân ít, có lòng thương người và hay đồng cảm với nỗi khổ đau, mất mát của người khác. Yêu chính nghĩa, khiêu chiến với những bất công vô lý, ghét gian tà xảo trá, thích tự do, bình đẳng và dân chủ. Có khẳ năng chịu đựng được gian khổ, hoạn nạn và đồng hóa được hoàn cảnh môi trường. Khi làm việc thường khách quan, chú ý hiện thực. Khi nói năng chú ý lý lẽ đầu đuôi.

Sự nghiệp, cuộc đời người tuổi Tuất

Người tuổi Tuất có cuộc đời khá giả về tiền tài càng về sau càng làm ăn phát triển thịnh vượng. Vốn là những người sáng dạ biết thời thế, lại được trang bị kiến thức nên trong hoàn cảnh nào họ cũng làm ra tiền bạc và hoàn thành công việc được giao một cách xuất sắc. Đối với người tuổi Tuất làm nghề kinh doanh buôn bán, tuy bận rộn lo toan vất vả, xong lộc đến khá lớn. Trong đầu tư kinh doanh phải kiên trì tích lũy, tích tiểu thành đại mới thành công.
Về tài sản ruộng vườn hay bất động sản thì tuổi Tuất nhờ tích lũy mà sẽ có nhà cửa khang trang, nhưng cũng có người nhờ gia sản tổ tiên để lai, có người nhờ chồng con mà có.
Cuộc đời của những người tuổi Tuất cũng gặp nhiều gian truân khổ ải mới thành đạt.
Người tuổi Tuất có đặc điểm tâm lý rất thích đi dong chơi du lịch đó đây, và những chuyến viễn du như thế họ rất thỏa thích.
Tóm lại người tuổi Tuất mưu cầu hạnh phúc, thành đạt trong cuộc đời phải chú ý ngăn ngừa, khống chế các nhược điểm sau đây:
- Đề phòng khuynh hướng thiển cận, mù quáng trong kinh doanh, tránh ngoan cố, bảo thủ, nên lắng nghe ý kiến của người khác. Khi kết bạn phải có thời gian kiểm nghiệm, quan sát, tránh vội vã sẽ mang vạ vào thân. Tránh sỹ diện khi làm việc sai sót lại không dám nhìn thẳng vào sự thật để rút ra bài học.
Nhìn chung người tuổi Tuất không mấy không vất vả, mệt nhọc mà phải lao động cật lực mới có được. Song không ít người ở tuổi này có tài năng phi phàm, thậm chí có người trở thành chính khách, nguyên thủ quốc gia hoặc nhà nghiên cứu có tên tuổi.

Quan hệ bạn bè người tuổi Tuất

Người tuổi Tuất có mối quan hệ bạn bè tốt, được người đời giúp đỡ.

Tình yêu, hôn nhân người tuổi Tuất

Họ rất mẫn cảm và nhạy bén với tình yêu và cách thể hiện khá bộc trực, Song đa phần người tuổi Tuát sống bằng thế giới nội tâm, rát ít khi biểu lộ ra bên ngoài. Điều này là nhược điểm của họ khi thể hiện tình yêu. Nhưng do họ có đức tính nghĩa hiệp trung thực với bạn bè, ra đường hễ thấy " bất bằng chẳng tha" nên khiến các bạn khác giới đặc biệt kính nể. Nhìn chung người tuổi Tuất có tình yêu trung thực và thẳng thắn được người đời ghi nhận và tôn trọng Những người ở tuổi này hầu hết khi kết hôn đều là những cặp tinh yêu, hôn nhân tốt, nếu là nữ họ rất trung thực với chồng, luôn tạo dựng cho chồng một cuộc sống gđ êm ấm đang tin cậy. Đàn ông tuổi Tuất, họ quan niệm về cuộc sống gđ rất nặng nề, khăng khít. Trong mọi trường hợp họ đều giang tay bảo vệ gđ mình, và đôi khi cũng là những người hay bênh vực con cái một cách mù quáng, cực đoan. Tuổi Tuất kết duyên vói người tuổi Dần, Ngọ, Hợi là những cặp hôn nhân viên mãn " trời cho", tài vận, gia cảnh đều thịnh vượng. Ngoài ra, họ kết hôn với các tuổi Tý, Mão, Tỵ cũng đều viên mãn và an bình cả. Đối với các tuổi : Thìn, Sửu, Mùi, Thân, Dậu nếu kết duyên với tuổi Tuất đều không có kết cục tốt đẹp đa số khổ đau và chia ly.

P/S:***Nhìn chung về tổng quát tử vi của người tuổi này là như thế nhưng không thể chính xác 100% được bởi nó còn dựa vào nhiều yếu tố như giờ sinh, hay phúc trạch của người đó, vì thế tôi xin mạn phép khuyên các bạn hãy sống hướng thiện và luôn tu thân để có một cuộc sống tốt hơn cho bản thân và gia đạo.


"Nguyện đem công đức này hướng về khắp tất cả đệ tử và chúng sanh đều trọn thành phật đạo"

Các năm tuổi Tuất

  • 1934  |  1994Giáp Tuất  Mạng Hỏa Sơn Đầu Hỏa (Lửa trên núi)
  • 1946  |  2006Bính Tuất  Mạng Thổ Ốc thượng thổ (Đất trên nóc nhà ) 
  • 1958  |  2018Mậu Tuất  Mạng Mộc Bình địa mộc (Cây ở đồng bằng) 
  • 1970  |  2030Canh Tuất  Mạng Kim Thoa Xuyến Kim (Vàng trang sức)
  • 1982  |  2042Nhâm Tuất  Mạng Thủy Đại Hải Thủy (Nước biển lớn)