Năm 2009
Năm âm lịch: Kỷ Sửu  Nghĩa luận giải: Lâm Nội Chi Ngưu - Trâu trong chuồng
Mệnh: Hỏa
Giải nghĩa : Tích Lịch Hỏa (Lửa sấm sét) 

Tổng Quan tử vi tuổi Kỷ Sửu:

Người tuổi Kỷ Sửu tượng trưng cho sự cần cù chịu thương chịu khó, họ phải luôn gắng sức để gặt hái thành công. Họ là mẫu người nhẫn nại, làm việc không biết mệt mỏi. Họ là người khá cố chấp và bảo thủ, để thay đổi được quan điểm của họ là một điều khó khăn.
Họ là người luôn bình ổn, thận trọng, thường được lãnh đạo tín nhiệm, nhưng họ lại có điểm yếu đó là dễ ngủ quên trong chiến thắng.

Vận hạn cuộc đời Kỷ Sửu:

Trong sự nghiệp người tuổi Kỷ Sửu họ thường phải cần mẫn mới vươn lên được. Họ là người trọng chữ tín và không thích bỏ dở việc gì giữa chừng. Vì người tuổi Kỷ Sửu là người theo chủ nghĩa truyền thống nên quá trình tìm hiểu để dẫn đến hôn nhân của họ chắc chắn sẽ rất dài. Mối quan hệ của họ phải rất lâu sau mới được người khác biết đến.
Người tuổi Kỷ Sửu rất thực tế, không để tình cảm xen vào công việc họ cũng là người có năng khiếu chỉ huy, lãnh đạo, biết dùng kỷ luật để trói buộc người khác, thường có phong độ của một quân nhân nên họ không thích hợp với công tác ngoại giao hay những công việc có quan hệ tế nhị.

Các mối quan hệ Kỷ Sửu

Tuổi Kỷ Sửu nếu kết hôn với tuổi Thìn thì không hanh phúc trong tình cảm bởi ai cũng muốn làm chủ gđ. Nếu kết hôn với tuổi Tỵ sẽ là cuộc hôn nhâm mỹ mãn.

P/S:***Nhìn chung về tổng quát tử vi của người tuổi này là như thế nhưng không thể chính xác 100% được bởi nó còn dựa vào nhiều yếu tố như giờ sinh, hay phúc trạch của người đó, vì thế tôi xin mạn phép khuyên các bạn hãy sống hướng thiện và luôn tu thân để có một cuộc sống tốt hơn cho bản thân và gia đạo.


"Nguyện đem công đức này hướng về khắp tất cả đệ tử và chúng sanh đều trọn thành phật đạo"