Năm 1983
Năm âm lịch: Quý Hợi  Nghĩa luận giải: Lâm Hạ Chi Trư - Lợn trong rừng
Mệnh: Thủy
Giải nghĩa : Đại Hải Thủy (Nước biển lớn)

Tổng Quan tử vi tuổi Quý Hợi

Theo thuyết Phật giáo tuổi Quý Hợi được Phật A Di Lặc ban trí tuệ, Phật Thích ca ban Phúc. Họ có số vinh hoa quyên tước. trí lực tốt tài trí. Văn hay võ cũng thông. Nếu sinh được giờ tốt thì quan trường khá, được hưởng bổng lộc dồi dào nhà cửa khang trang.
Tuổi Quý Hợi là người lương thiện, biết kính trọng người trên, thương yêu kẻ dưới. Họ là người đức độ, lòng dạ thẳng ngay. cứng cỏi không dễ nhún nhường. Người có tính cách tự tôn, tự chủ, tự lực.
Trong viên mãn một số không mấy toại nguyện, vợ chồng thường khắc khẩu, nếu số không lành thì dễ thay vợ, đổi chồng. Tuổi này nên giảm phần tính cách để có gđ bền lâu, yên ấm.

Vận hạn cuộc đời Quý Hợi

Tuổi Quý Hợi thường tự lập về công danh, cuộc sống, không được nhờ cậy anh em thân tộc, nhà cửa có thể phải thay đổi vài lần nhưng họ có nhà cửa khang trang, bề thế, con cái đủ đầy, khá giả, đông đúc.
Tuổi Quý Hợi thời nhỏ khỏe mạnh, tráng kiệt, hoặc hay ốm yếu, có số thủy nạn nên cần có trách nhiệm cao khi gặp sông nước, sông sâu, nước nóng. Cần chú ý hạn các năm 28, 29 và năm 45, 46 tuổi. Tuy nhiên vì họ có số quý nhân phù trợ nên đều tai qua nạn khỏi, sống lâu ngoài 80 tuổi trở đi. Về cuộc sống người Quý Hợi thật may mắn, vật chất đủ đầy, học hành đỗ đạt cao. sanh vào giờ đẹp thì làm quan, không thì cũng vẫn no đủ. Cuộc đời tự lập nhưng hay gặp may mắn.

Các mối quan hệ Quý Hợi

Người tuổi Quý Hợi được ngao du đây đó. Của cải bốn phương quy tụ. Cuộc đời họ về già thật vững bền. Tuổi này chọn kết hôn với các tuổi Mão, Mùi thì được viên mãn, với các tuổi khác không bền. Ví dụ : Ất Mão, Đinh Mùi, Quý Mùi hay Quý Mão Ất Mùi thì tốt.
Tuổi này chỉ nên liên kết làm ăn với người cùng tuổi Hợi : Quý Hợi, tân Hợi, Kỷ Hợi. Tuổi này cũng có thể kết hợp với người tuổi Sửu, Tuất, Thìn, Mão, Mùi, Ngọ

P/S:***Nhìn chung về tổng quát tử vi của người tuổi này là như thế nhưng không thể chính xác 100% được bởi nó còn dựa vào nhiều yếu tố như giờ sinh, hay phúc trạch của người đó, vì thế tôi xin mạn phép khuyên các bạn hãy sống hướng thiện và luôn tu thân để có một cuộc sống tốt hơn cho bản thân và gia đạo.


"Nguyện đem công đức này hướng về khắp tất cả đệ tử và chúng sanh đều trọn thành phật đạo"