Năm 1990
Năm âm lịch: Canh Ngọ  Nghĩa luận giải: Thất Lý Chi Mã - Ngựa trong nhà
Mệnh: Thổ
Giải nghĩa : Lộ Bàng Thổ (Đất đường đi)  

Tổng Quan tử vi tuổi Canh Ngọ:

Theo Phật Giáo tuổi này được Văn Thủ Bồ Tát ban trí tuệ. Người trí lực tốt, nhanh nhạy, rất dễ đam mê, nhưng chóng chán nên công việc đôi khi dang dở. Người được Thế Trí Bồ Tát bảo hộ. Họ là người ngược xuôi đó đây, tính thích tự do nên tự lập sớm. Người tuổi Canh Ngọ có lòng tự tin cao, đối nhân xử thế tốt, tuổi trẻ đi đó đây, hao tán. Trung niên khá dần. là người có phúc lớn nếu sanh vào giờ đẹp thì làm quan.
Tuổi này được Tì Sa Môn Bồ Tát ban phúc nên hậu vận phú quý, gia thất môn hộ, viên mãn vui vầy. Cửa nhà đổi thay nhiều ngày càng khang trang, to đẹp.
Người này có số phú quý dễ dãi nên mẹ cha, anh em được thừa hưởng bổng lộc.

Vận hạn cuộc đời Canh Ngọ:

Tuổi Canh Ngọ tính tình ngay thẳng, tự trọng, khẳng khái. Tuổi trẻ đi đây đi đó, chịu nhiều gian lao, vất vả, về già hưởng vinh hoa, phú quý. Họ không thích phải phiền lụy ai, người có tính nguyệt hoa. Họ có tuổi thọ ngoài 70 và được con cháu chăm sóc tuổi già.
Tuy nhiên do tính nết cương cường, bao miệng, gấp gáp nên họ khó nhận ra lỗi lầm của bản thân, nhưng nhìn chung họ có số phú quý, hưởng đời giầu có nếu sanh vào giờ đẹp, còn không thì vẫn giàu có gđ, cha mẹ anh em được nhờ. Hưởng viên mãn đến đầu bạc răng long, con cái đề huề, khá giả.

Các mối quan hệ Canh Ngọ

Tuổi Canh Ngọ lấy Dần, Tuất ví dụ như Giáp Tuất, Mậu Dần

P/S:***Nhìn chung về tổng quát tử vi của người tuổi này là như thế nhưng không thể chính xác 100% được bởi nó còn dựa vào nhiều yếu tố như giờ sinh, hay phúc trạch của người đó, vì thế tôi xin mạn phép khuyên các bạn hãy sống hướng thiện và luôn tu thân để có một cuộc sống tốt hơn cho bản thân và gia đạo.


"Nguyện đem công đức này hướng về khắp tất cả đệ tử và chúng sanh đều trọn thành phật đạo"