Năm 1998
Năm âm lịch: Mậu Dần  Nghĩa luận giải: Quá Sơn Chi Hổ - Hổ qua rừng
Mệnh: Thổ
Giải nghĩa : Thành Đầu Thổ (Đất đắp thành)

Tổng Quan tử vi tuổi Mậu Dần

Theo thuyết Phật Giáo, tuổi Mậu Dần được Đại Nhật Như Lai ban phúc, Bất Động Ton ban trí tuệ, Tì Sa Môn hộ mệnh, Hư Không Tàng Bồ Tát bảo hộ. Họ có số quyền chức, sống ngoài quê quán thì tốt hơn.
Tuổi Mậu Dần tuổi trẻ vất vả, càng về trung niên càng khá dần lên. Công việc làm ăn thăng tiến, nhưng cần cẩn trọng tránh mất mát. Mậu Dần trí lực tốt, khéo léo tính tình to gan liều lĩnh, táo bạo, họ thích được người khác chú ý.

Vận hạn cuộc đời Mậu Dần

Tuổi Mậu Dần có tính tự lập cao, ít nhờ cậy cha mẹ anh em, không thích quỵ lụy nhờ và ai, họ tự tay xây dựng cơ nghiệp của mình. Tuy nhiên họ lại không được kiên trì cho lắm nên "cả thèm chóng chán" đôi khi làm việc dở chừng lại bỏ nên "sôi hỏng bỏng không"

Các mối quan hệ Mậu Dần

Tuổi Mậu Dần nếu lấy các tuổi Dần, Hợi và Tỵ thì có thể viên mãn, không thì đắng cay, bất hạnh. Họ là tuýp người thích chưng diện, vui vẻ và thích tự do phóng khoáng. Họ ghét phải sống gò bó, khuôn khổ. Đôi khi họ sống lập dị, thích sống khác người để được chú ý. Mậu Dần có thể kết bạn với tuổi Hợi, Tỵ, Dần ví dụ : Đinh Sửu, Tân Tỵ Tuổi Mậu Dần kết hợp làm ăn với các tuổi Tỵ, Sửu ví dụ như : Đinh Sửu, Đinh tỵ, Tân Tỵ.

P/S:***Nhìn chung về tổng quát tử vi của người tuổi này là như thế nhưng không thể chính xác 100% được bởi nó còn dựa vào nhiều yếu tố như giờ sinh, hay phúc trạch của người đó, vì thế tôi xin mạn phép khuyên các bạn hãy sống hướng thiện và luôn tu thân để có một cuộc sống tốt hơn cho bản thân và gia đạo.


"Nguyện đem công đức này hướng về khắp tất cả đệ tử và chúng sanh đều trọn thành phật đạo"