Năm 2014
Năm âm lịch: Giáp Ngọ Nghĩa luận giải: Vân Trung Chi Mã - Ngựa trong mây
Mệnh: Kim
Giải nghĩa : Sa Trung Kim (Vàng trong cát)

Tổng Quan tử vi tuổi Giáp Ngọ

Tuổi Ngọ thích phóng khoáng, đầu óc nhanh nhẹn, dễ đam mê và cũng mau chán. Họ là người tự lập sớm rời xa gđ. Vì tính tự lập cao nên họ sớm tạo nên sự nghiệp cho riêng mình. Họ có lòng tự tin cao, đối nhân xử thế tốt. Người tuổi Ngọ thích các hoạt động rèn luyện về trí tuệ và thể chất. Nhược điểm của họ là tính khí có phần nóng nảy, gấp gáp cố chấp, họ khó lòng nhận ra sai lầm và sửa chữa sai lầm đó trong thời gian ngắn.

Vận hạn cuộc đời Giáp Ngọ

Họ là người mưu cầu tự do và viên mãn, trong cuộc sống họ sẽ cố gắng hết sức mình để đạt được điều đó mà chẳng nhờ cậy vào ai, vào cái gì. Họ là người cả thèm chóng chán nên khi hành sự họ hay dựa vào trực giác nhạy bén của mình, nên đôi khi họ đi ngược lại với lẽ thường tình. Người không hiểu sẽ nói rằng họ là người tiền hậu bất nhất.

Các mối quan hệ Giáp Ngọ

Tuổi Ngọ nên kết bạn với tuổi Mão bởi họ có thể trở thành bạn tốt của nhau. Nếu kết bạn với tuổi Thìn thì khó trở thành bạn thân bởi cùng có yêu cầu quá cao.

P/S:***Nhìn chung về tổng quát tử vi của người tuổi này là như thế nhưng không thể chính xác 100% được bởi nó còn dựa vào nhiều yếu tố như giờ sinh, hay phúc trạch của người đó, vì thế tôi xin mạn phép khuyên các bạn hãy sống hướng thiện và luôn tu thân để có một cuộc sống tốt hơn cho bản thân và gia đạo.


"Nguyện đem công đức này hướng về khắp tất cả đệ tử và chúng sanh đều trọn thành phật đạo"