Năm 2006
Năm âm lịch: Bính Tuất Nghĩa luận giải: Tự Miên Chi Cẩu - Chó đang ngủ
Mệnh: Thổ
Giải nghĩa : Ốc Thượng Thổ (Đất nóc nhà)

Tổng Quan tử vi Bính Tuất:

Người tuổi Bính Tuất là người có trực giác, mẫn cảm, thông minh, nhưng hơi thiếu tinh tế trong cuộc sống. Người đàn ông cầm tinh con Chó thường rất cưng chiều con cái mình. Phụ nữ tuổi Tuất thuộc loại người có sức cuốn hút cao, họ rất nhạy cảm trong tình yêu. Thời trẻ, họ dám vứt bỏ hết tất cả chỉ vì một chữ tình. Vì vậy có nhiều người trong số họ lấy chồng sớm. Tuổi Bính Tuất bất kể là nam hay nữ thì đều thân thiết, giữ lễ đối với mọi người. Vì vậy bất kể ai cũng có thể trờ thành bạn của họ.

Vận hạn cuộc đời Bính Tuất:

Tuổi Tuất thích làm việc theo nề nếp đã định sẵn, họ hơi bảo thủ trong công việc, hơi thiếu sáng tạo vì vậy đa phần họ phù hợp với các công việc mang tính chất hỗ trợ. Sau tuổi 35 có thể họ sẽ gặp phải một số khó khăn, nhưng sau đó nếu họ biết cách bình tĩnh ứng phó, không để cho cơ hội tuột mất, thì sẽ vượt qua được khó khăn. Từ đó trở đi thời vận của họ sẽ trở nên tốt đẹp.

Các mối quan hệ Bính Tuất

Tuổi Tuất kết hôn với tuổi Ngọ thì hôn nhân thuận lợi, với tuổi Hợi thì hôn nhân viên mãn. Với tuổi Tuất thì có thể kết hợp tuy không hòa thuận lắm.

P/S:***Nhìn chung về tổng quát tử vi của người tuổi này là như thế nhưng không thể chính xác 100% được bởi nó còn dựa vào nhiều yếu tố như giờ sinh, hay phúc trạch của người đó, vì thế tôi xin mạn phép khuyên các bạn hãy sống hướng thiện và luôn tu thân để có một cuộc sống tốt hơn cho bản thân và gia đạo.


"Nguyện đem công đức này hướng về khắp tất cả đệ tử và chúng sanh đều trọn thành phật đạo"