Năm 1992
Năm âm lịch: Nhâm Thân  Nghĩa luận giải: Thanh Tú Chi Hầu - Khỉ thanh tú
Mệnh: Kim
Giải nghĩa : Kiếm Phong Kim (Vàng mũi kiếm) 

Tổng Quan tử vi tuổi Nhâm Thân

Tuổi Nhâm Thân thì tuổi nhỏ khó nuôi, Lớn tuổi họ chăm làm, vất vả. Người này được Quan Âm hộ mệnh nên có gặp bệnh tật cũng tai qua nạn khỏi. Nhưng số này có thủy nạn trong đời, vì vậy phải thận trọng khi gặp nước nóng, sông nước, tránh khi sóng cả, gió lớn qua sông, đó đây gặp nước to, ngòi rộng phải lưu tâm.

Vận hạn cuộc đời Nhâm Thân

Nhâm Thân sáng dạ, mưu mẹo, trí lực tốt. Nếu sinh vào giờ khá thì có số công đường, quan cách, được quý nhân trọng đãi yêu mến. Nếu bình thường cũng là người trí lực tốt thạo nghề nghiệp. Họ chăm chỉ cần mẫn, tiết kiệm. Người này sống ngoài sinh quán mới tốt. Tự tay lập nghiệp, nhưng vì số họ khó giữ nên họ chỉ vào bậc trung phú. Nếu làm nghề buôn bán thì phải chú ý khi hùn vốn, góp của phải có trách nhiệm cao, nếu không khó lòng bền, thua thiệt vào mình. Tuổi này đường tình duyên không mấy thuận lợi.

Các mối quan hệ Nhâm Thân

Nhâm Thân lấy chồn lấy vợ chọn tuổi Tân Hơi, Bính Tý, Canh Thìn, Ất Mão, Đinh Sửu, Đinh Hợi… nghía là chọn các tuổi Thìn, Tý, Hợi, Mão, Sửu, Ai hợp can thì lấy sẽ được viên mãn và chồng nhờ vợ, vợ giúp chồng. Nhâm Thân có thể có bạn tốt là các tuổi Thìn, Mão, Tý. Kết hợp làm ăn với tuổi Nhâm Thân chỉ có tuổi Hợi, Đinh Hợi, Tân Hợi, Quý Hợi...

P/S:***Nhìn chung về tổng quát tử vi của người tuổi này là như thế nhưng không thể chính xác 100% được bởi nó còn dựa vào nhiều yếu tố như giờ sinh, hay phúc trạch của người đó, vì thế tôi xin mạn phép khuyên các bạn hãy sống hướng thiện và luôn tu thân để có một cuộc sống tốt hơn cho bản thân và gia đạo.


"Nguyện đem công đức này hướng về khắp tất cả đệ tử và chúng sanh đều trọn thành phật đạo"