Năm 1934
Năm âm lịch: Giáp Tuất  Nghĩa luận giải: Thủ Thân Chi Cẩu - Chó giữ mình
Mệnh: Hỏa
Giải nghĩa : Sơn Đầu Hỏa (Lửa trên núi)

Tổng Quan tử vi tuổi

Người tuổi Tuất luôn có tính kính trọng các bậc tiền bối, bề trên, rất có tinh thần trách nhiệm và tinh thần hy sinh vì người khác. Lớn từ cấp quốc gia, nhỏ từ cấp bàn bè, họ đều là những người tận trung thành một cách triệt để. Vì vậy, họ rất được các bận trưởng bối hay lãnh đạo tôn trọng yêu quý. Một khi bạn kết thân với họ, nhất định sẽ là mối quan hệ sinh tử chi giao. Tình nghĩa ấy cả đời kiếp này không bao giờ phai nhạt.

Vận hạn cuộc đời:

Xét theo vận hạn cả đời thì người cầm tinh con Chó tuổi Tuất phải làm việc dưới sự chỉ đạo của người khác, có những phát huy vượt năng lực, thuận buồn xuôi gió nhưng đến tầm trung niên số phận lại trầm. Nếu là người có đầu óc tổ chức năng động thì tuổi này nên làm nhân vật phụ cũng có thể được đánh giá cao hơn vai chính. Vì vậy dù không được giữ vai trò chủ đạo thì bạn cũng chớ nên bi quan vì điều đó đâu có gì quan trọng.

Các mối quan hệ

Tuổi Tuất kết hôn với tuổi Tý thì hôn nhân tốt đẹp, với tuổi Dần có thể hòa hợp, nhưng với tuổi Dậu thì lại khó mà có được viên mãn.

P/S:***Nhìn chung về tổng quát tử vi của người tuổi này là như thế nhưng không thể chính xác 100% được bởi nó còn dựa vào nhiều yếu tố như giờ sinh, hay phúc trạch của người đó, vì thế tôi xin mạn phép khuyên các bạn hãy sống hướng thiện và luôn tu thân để có một cuộc sống tốt hơn cho bản thân và gia đạo.


"Nguyện đem công đức này hướng về khắp tất cả đệ tử và chúng sanh đều trọn thành phật đạo"