Năm 1985
Năm âm lịch: Ất Sửu  Nghĩa luận giải: Hải Nội Chi Ngưu - Trâu trong biển
Mệnh: Kim
Giải nghĩa : Hải Trung Kim (Vàng trong biển) 

Tổng Quan tử vi tuổi

Người tuổi Ất Sửu được Thích Ca Mẫu Ni ban thọ, Bồ Tát Phổ Hiến ban phúc, Bồ Tát Văn Thù ban trí tuệ. Nên người tuổi này trí lực tốt, tài trí nói năng ứng đối khôn ngoan không để làm mất lòng ai. Tính người cần mẫn, chịu khó, làm việc chu đáo có trách nhiệm cao và luôn dựa vào ý chí của mình khi định làm bất cứ điều gì. Tuổi Ất Sửu trọng chữ tín, đến nơi đến chốn. Tuổi này tính tình nhạ nhàng song lại rất cứng rắn cương quyết bình tĩnh lập lại trật tự. Họ cũng có tính bảo thủ, tông trọng nề nếp cũ, kỹ lưỡng và sòng phẳng, không thích nợ nần, còn khi nợ nần thì nhớ rất kỹ và họ cũng thích người khác cư xử lại như vậy.

Vận hạn cuộc đời:

Người tuổi Ất Sửu có tính mệnh lệnh và gia trưởng, họ luôn bắt buộc người trong nhà phải tuân thủ nền nếp, nên họ dạy con rất chu đáo. Nếu sinh vào giờ tốt họ có số quan trường, giàu có và tuổi này rất thọ từ 80 tuổi trở lên. Tuổi Ất Sửu có tài cả về văn lẫn võ, nếu làm quan thì khá, làm dân thì tiền phú hậu bần, nhưng được con cái chăm sóc. Là con trưởng thì khá hơn. Nữ tuổi này là một người vợ tuyệt vời.

Các mối quan hệ

Người Ất Sửu hạnh phúc viên mãn không như ý, khó tương giao, hợp tan bất kỳ. Là con người rất thực tế, tình cảm khó chi phối được. Người này thích hợp với việc làm quân sư ( tư vấn), buôn bán nước bọt. Người được lãnh đạo chú ý vì tính chu đáo và chịu khó làm việc có trách nhiệm nhưng lại hay quên lãng khi thành công. Tuổi này sống xa anh em mới tốt. Tiền phát, hậu tàn danh phận. Tuổi Ất Sửu có thể lấy vợ lấy chồng tuổi Tý, Dậu, Thân, Sửu, Tỵ thì viên mãn. Tuổi kết bạn : Tý, Dậu, Thân Tuổi làm ăn hợp với Ngọ, Hợi, Sửu.

P/S:***Nhìn chung về tổng quát tử vi của người tuổi này là như thế nhưng không thể chính xác 100% được bởi nó còn dựa vào nhiều yếu tố như giờ sinh, hay phúc trạch của người đó, vì thế tôi xin mạn phép khuyên các bạn hãy sống hướng thiện và luôn tu thân để có một cuộc sống tốt hơn cho bản thân và gia đạo.


"Nguyện đem công đức này hướng về khắp tất cả đệ tử và chúng sanh đều trọn thành phật đạo"