Năm 2002
Năm âm lịch: Nhâm Ngọ  Nghĩa luận giải: Quân Trung Chi Mã - Ngựa chiến
Mệnh: Mộc
Giải nghĩa : Dương Liễu Mộc (Gỗ cây Dương Liễu)

Tổng Quan tử vi tuổi Nhâm Ngọ

Người tuổi Nhâm Ngọ có tính tình cương cường, nóng vội, nói năng không cân nhắc, bạo miệng. Nhâm Ngọ thích ngoại giao, ngao du đó đây, tính phóng khoáng. Theo Phật giáo thì Văn Thử Bồ Tát ban trí tuệ, Họ rất trí lực tốt, tháo vát, nhận thức tốt. Người hay làm đại mọi việc, cách sinh nhai không kể nghề gì đều có khẳ năng thích ứng và làm được. Họ có ước vọng cao và luôn cố gắng vươn tới viên mãn. Họ có số làm quan to nếu sanh vào giờ đẹp

Vận hạn cuộc đời Nhâm Ngọ

Nhâm Ngọ có số phú quý, con cái đông vui nhưng anh em thì phân tán nhiều nơi. Tiền của khó giữ được do họ ban phát. Ngoài tam tuần(30 tuổi) họ mới cửa nhà đầy đủ, yên ổn làm ăn và ngày càng phát triển đến đỉnh vinh quang
Nhâm Ngọ được hưởng thọ ngoài 70, 80 tuổi, nhưng cần chú ý nạn tan năm 62, 63 tuổi. Đó còn lệ thuộc phúc hậu và đức độ của bản thân. Con đường viên mãn suôn sẻ như ý, thuận hòa yêu thương nhau trọn đời.
Người Nhâm Ngọ cũng nóng nảy, cố chấp và bảo thủ nữa. Người này luôn tin vào sự đúng đắn của mình nên không bao giờ cho mình là sai cả và vì vậy cũng không hối hận vì những sai sót hay việc làm của mình.
Tuổi Nhâm Ngọ có ước muốn cao xa, tham vọng lớn và luôn cố gắng để đạt bằng được và bằng công sức của bản thân mình mà đạt đến đỉnh vinh hiển.

Các mối quan hệ Nhâm Ngọ

Tuổi Nhâm Ngọ ngoại giao rộng nhưng ít có bạn thân, con người tự lập và tự trọng không nịnh bợ, luồn cúi hay nhờ vả người khác.
Người tuổi Nhâm Ngọ nên lấy các tuổi canh Dần, Giáp Dần, Nhâm Tuất. Lấy các tuổi Ngọ, dậu cũng hòa thuận như Tân Dậu, Nhâm Ngọ. nếu lấy các tuổi Tý, Mão, thìn thì không nên luôn không hợp, không thuận hòa. Lấy tuổi Tỵ, Mùi thì không lâu bền, lấy tuổi Hợi chỉ gây đau khổ cho nhau.
Người tuổi Nhâm Ngọ có thể liên kết, hợp tác cùng tuổi Mùi, tuổi Tuất để làm ăn nhưng chỉ với Đinh Mùi, Nhâm Tuất thì hay.
Muốn có bạn tốt nên tìm các tuổi Dần, Ngọ cùng can. Nên nhớ bạn nhiều nhưng người bạn tốt, người làm thì không nhiều đấy là số phận, không lợi cung nô bộc của tuổi này.

P/S:***Nhìn chung về tổng quát tử vi của người tuổi này là như thế nhưng không thể chính xác 100% được bởi nó còn dựa vào nhiều yếu tố như giờ sinh, hay phúc trạch của người đó, vì thế tôi xin mạn phép khuyên các bạn hãy sống hướng thiện và luôn tu thân để có một cuộc sống tốt hơn cho bản thân và gia đạo.


"Nguyện đem công đức này hướng về khắp tất cả đệ tử và chúng sanh đều trọn thành phật đạo"