Năm 2011
Năm âm lịch: Tân Mão  Nghĩa luận giải: Ẩn Huyệt Chi Thố - Thỏ trong hang
Mệnh: Mộc
Giải nghĩa : Tùng Bách Mộc (Gỗ Tùng Bách)

Tổng Quan tử vi tuổi Tân Mão

Nhìn chung những người sinh năm Mão đều có tình tình dịu dàng như con mèo tuy nhiên không phải vì thế mà họ có thể dễ dàng bị người khác bặt nạt. Bởi họ luôn có những mặt nhanh, mạnh của họ, họ cũng hiếu động và quyết không chịu ngồi im một chỗ. Đôi khi họ được nhìn nhận là người chỉ biết làm theo sự sắp đặt của người khác, và không có chủ kiến rõ rệt.

Vận hạn cuộc đời Tân Mão

Tân Mão cả đời không phải gánh chịu những biến động lớn lao lắm. Họ thuộc loại người có vận số hài hòa, từ từ, sống một cuộc sống hết sức bình lặng. Từ những năm 30 tuổi trở đi, vận số của họ không ngừng thăng tiến lên vững vàng.

Các mối quan hệ Tân Mão

Tuổi Tân Mão kết hôn với tuổi Hợi là cuộc hôn nhân mỹ mãn. Kết hôn với tuổi Thân sẽ có cuộc hôn nhân khá thuận lợi. Với tuổi Dần sẽ có mâu thuẫn song vẫn có kết cục tốt đẹp

P/S:***Nhìn chung về tổng quát tử vi của người tuổi này là như thế nhưng không thể chính xác 100% được bởi nó còn dựa vào nhiều yếu tố như giờ sinh, hay phúc trạch của người đó, vì thế tôi xin mạn phép khuyên các bạn hãy sống hướng thiện và luôn tu thân để có một cuộc sống tốt hơn cho bản thân và gia đạo.


"Nguyện đem công đức này hướng về khắp tất cả đệ tử và chúng sanh đều trọn thành phật đạo"