Năm 2003
Năm âm lịch: Quý Mùi  Nghĩa luận giải: Quần Nội Chi Dương - Dê trong đàn
Mệnh: Mộc
Giải nghĩa : Dương Liễu Mộc (Gỗ cây Dương Liễu)

Tổng Quan tử vi tuổi Quý Mùi

Tuổi Quý Mùi trí lực tốt khéo léo, ăn nói giảo hoạt, khôn ngoan,ngoại giao tốt, có tính cách. Là người thiện lương, tâm tính chính trực, ngay thẳng. sanh vào giờ đẹp sẽ có thực tài cả văn lẫn võ, đỗ đạt cao làm quan lớn. Nếu không vẫn là người trí lực tốt, sáng dạ,thông hiểu lẽ đời, đối nhân xử thế đúng mực. Tuổi Quý Mùi có lòng từ bi, bác ái, là người biết thông cảm với người khác. Họ sẵn sàng tha thứ lỗi lầm cho người và ít khi phê phán, tranh đấu với bạn bè, đồng nghiệp hay người đời. Người tuổi này " dĩ hòa vi quý" nên được mọi người yêu mến, kính trọng. Tuổi Quý Mùi được Phật A Di Đà Như Lai hộ mệnh nên hưởng thọ ngoài 70 tuổi.

Vận hạn cuộc đời Quý Mùi

Tuổi Quý Mùi có tấm lòng lương thiện, dịu dàng, khéo léo, nhạy cảm. Con đường tình duyên không được như ý, đường con cái không mấy thuận lợi. Tuổi này nên lấy vợ hoặc chồng khác quê mới yên. Tuổi Quý Mùi lúc giàu có, lúc không, nhưng vận niên tuổi già phú quý. Nếu người được hưởng phúc lớn thì vinh hoa phú quý một đời. Tuổi Quý Mùi được Đại nhân Như Lai bảo hộ. Ma Lợi Tử ban phúc. Họ không phải lo đói khổ, khi không vẫn có thể no đủ. Năm 26 tuổi có thể gặp vận phúc đến ngoài 50 sẽ giàu có, vinh hoa như ý.

Các mối quan hệ Quý Mùi

Tuổi Quý Mùi nên hợp tác duyên cùng các tuổi Mão, Ngọ như Nhâm Ngọ, ất Mão, Tân Mão… Tuổi Quý Mùi có thể liên kết làm ăn với Quý Mùi là tuổi Mão, Thân như Ất Mão, Giáp Thân, Tân Mão Tuổi kết bạn phù hợp là Hợi, Thìn, Tỵ.

P/S:***Nhìn chung về tổng quát tử vi của người tuổi này là như thế nhưng không thể chính xác 100% được bởi nó còn dựa vào nhiều yếu tố như giờ sinh, hay phúc trạch của người đó, vì thế tôi xin mạn phép khuyên các bạn hãy sống hướng thiện và luôn tu thân để có một cuộc sống tốt hơn cho bản thân và gia đạo.


"Nguyện đem công đức này hướng về khắp tất cả đệ tử và chúng sanh đều trọn thành phật đạo"