Năm 1975
Năm âm lịch: Ất Mão  Nghĩa luận giải: Đắc Đạo Chi Thố - Thỏ đắc đạo
Mệnh: Thủy
Giải nghĩa : Đại Khe Thủy (Nước khe lớn)

Tổng Quan tuổi Ất Mão:

Tuổi Này được Thế Chi Bồ Tát ban trí tuệ, Hư Không Tàng Bồ Tát ban phúc đức, Sư Như Lai ban thọ, Văn Thủ Bồ Tát bảo hộ, Người tuổi này vốn có bệnh tiềm ẩn hoặc có tật nhỏ, số thọ cho nên Ất Mão thọ từ 70 tuổi trở lên. Ngoài ra tuổi Ất Mão trí lực tốt sáng dạ, thông thạo nhiều công việc khác nhau, nhưng tính không nhẫn nại nên hay bỏ dở dang. Tuổi này có số phú quý, học hành thành đạt. Tính người hòa đồng, nhạ nhàng, song họ là người có bản lĩnh, lòng tin luôn giữ vững lập trường theo đuổi đến cùng mục tiêu, định hướng của mình. Tốt số thì làm quan, làm tướng.

Vận hạn cuộc đời tuổi Ất Mão:

Người tuổi Ất Mão không thích đấu tranh, thích sống không vất vả, mệt nhọc, lời nói thanh lịch tao nhã, người thích chải chuốt, làm dáng, chưng diện; là đàn ông thì rất ân cần, chu đáo, cử chỉ hòa nhã mọi người đều tin tưởng.
Ất Mãovốn thích văn chương thơ phú nhưng cũng quan tâm đến chính trị. Trong cuộc sống họ không có lý tưởng lớn. Họ muốn một cuộc sống an toàn ít phải đấu tranh, thích dĩ hòa vi quý ( đây là đặc điểm chung của tuổi này ). Tuổi này không thích mang trách nhiệm ngay cả với gđ thân tộc. Họ có tính chịu đựng đảm đang, thích giúp đỡ người gặp khó khăn, không vụ lợi và rất biết thông cảm với người nghèo

Các mối quan hệ tuổi Ất Mão

Tuổi Ất Mão có một cuộc sống vợ chồng viên mãn, con cái đầy đủ. Khi già có các con nuôi dưỡng. Người tuổi này là một người bạn tốt với các tuổi Thìn, Hợi, Mùi. Có điều họ lại không thích ai để ý tới riêng tư của họ.
Người này không thích hợp với tuổi Dần, tuổi Dậu, và tuổi Ngọ. Họ có kinh tế đầy đủ, không giàu có. Có thể kết hợp với các tuổi Thìn, Hợi, Mùi, để làm ăn ví dụ như các tuổi : Nhâm Thìn, Quý Hợi...

P/S:***Nhìn chung về tổng quát tử vi của người tuổi này là như thế nhưng không thể chính xác 100% được bởi nó còn dựa vào nhiều yếu tố như giờ sinh, hay phúc trạch của người đó, vì thế tôi xin mạn phép khuyên các bạn hãy sống hướng thiện và luôn tu thân để có một cuộc sống tốt hơn cho bản thân và gia đạo.


"Nguyện đem công đức này hướng về khắp tất cả đệ tử và chúng sanh đều trọn thành phật đạo"