Năm 1987
Năm âm lịch: Đinh Mão  Nghĩa luận giải: Vọng Nguyệt Chi Thố - Thỏ ngắm trăng
Mệnh: Hỏa
Giải nghĩa : Lư Trung Hỏa (Lửa trong lò)

Tổng Quan tử vi tuổi Đinh Mão

Theo thuyêt Phật Giáo tuổi Đinh Mão được Hư Không Tàng Bồ Tát ban phúc, Thế Trí Bồ Tát ban trí tuệ, Văn Thủ Bồ Tát bảo hộ, Sư như Lai ban thọ. Người này có số đi đó đây, họ sinh sống ngoài quê thì vinh hoa giàu có. Tuổi Đinh Mão khôn ngoan, nhạ nhàng, họ có lòng thương người sởi lới, dễ dãi và sẵn sàng ban phát tài lộc của mình. Đinh Mão sống được lòng người, họ có thể có danh vọng lớn, quyền uy lớn nếu sinh được giờ tốt hợp cách. Về phương diện vợ chồng họ thường có xu hướng sống cách xa nhau mới an, cũng có thể có đôi lần thay đôi. Người này trước khó, sau giàu có vinh hoa tùy thuộc vào giờ sinh.

Vận hạn cuộc đời Đinh Mão

Đinh Mão thích hợp với khoa học xã hội và chính trị. Người này nhạ nhàng, nhưng bên trong rất cương quyết. Họ luôn giữ vững lập trường theo đuổi mục tiêu, định hướng và phải tới cùng mới thôi. Tuổi Đinh Mãobiết nhiều nghề, nhưng hay bỏ dở giữa chừng. Người thích sống ôn hòa, bình lặng, không thích đao to, búa lớn, khôn ngoan được lòng người đời. Tuối này số có phú quý, hiển vinh.

Các mối quan hệ Đinh Mão

Đinh Mão làm bạn được với tất cả, nhưng thích hợp nhất với các tuổi Thìn, Thân, Tỵ, Mão. Tuổi này cũng chính là tuổi mà Đinh mão có thể kết hợp làm ăn.

P/S:***Nhìn chung về tổng quát tử vi của người tuổi này là như thế nhưng không thể chính xác 100% được bởi nó còn dựa vào nhiều yếu tố như giờ sinh, hay phúc trạch của người đó, vì thế tôi xin mạn phép khuyên các bạn hãy sống hướng thiện và luôn tu thân để có một cuộc sống tốt hơn cho bản thân và gia đạo.


"Nguyện đem công đức này hướng về khắp tất cả đệ tử và chúng sanh đều trọn thành phật đạo"