Năm 1977
Năm âm lịch: Đinh Tỵ  Nghĩa luận giải: Đầm Nội Chi Xà - Rắn trong đầm
Mệnh: Thổ
Giải nghĩa : Sa Trung Thổ (Đất pha Cát) 

Tổng Quan tử vi tuổi Đinh Tỵ

Tuổi này được Phố Hiến Bồ Tát bảo hộ, Địa Tàng Bồ Tát ban thọ, họ hưởng thọ từ 83 tuổi trở lên nhưng điều đó còn tùy thuộc vào thiện tâm của ban thân. Người tuổi Đinh Tỵ trí lực tốt, lanh lợi, vì được Thế Trí Bồ Tát ban trí tuệ nhưng số phải đi đây đi đó, chịu nhiều gian lao, vất vả đây đó, nếu sống đất quê người thì hiền vinh còn sống tại quê mình thì bình thường hơn.
Tuổi Đinh Tỵ sống biết ban phát thì càng giàu sang, phú quý. Họ sinh được giờ tốt thì làm quan lớn, được người quý mến. Họ có ước vọng cao xa và cũng yêu cầu người khác quá nhiều.

Vận hạn cuộc đời Đinh Tỵ

Đinh Tỵ trí lực tốt, tài trí, nhưng họ độc đoán và mưu đồ mọi nhẽ,, Tuổi này biết rút ngay ra bài học sau sai lầm để tránh cho các lần sau. Có thể nói họ làm nhà chính trị hay làm học giả cũng đều tài ba. Nếu không là người bình thường thì cũng là người mưu mẹo và đầy tham vọng. Họ làm người dân thường, tiểu nhân thì đáng sợ. Hãy nên cố sống tu tỉnh tâm đức để được hưởng phúc.
Tuổi này cần chú ý những vận nạn năm 35,36,48 và 50 tuổi. Đinh Tỵ vẫn được trường thọ và phú quý đến già. Tuổi này được Hư Không Bồ Tát ban phúc nên đông con, nhiều cháu. Nếu sinh giờ không tốt thì phải tới 3 đời vợ, bằng không thì lăng nhằng đến già nguyệt hoa đủ kiểu.

Các mối quan hệ Đinh Tỵ

Người Đinh Tỵ nói gì thì vẫn là người trí lực tốt khôn ngoan, dễ đạt danh phận nếu họ sinh vào giờ tốt. Người có tham vọng lớn và bao giờ cũng muốn có cho được bằng mọi cách. Họ thạo buôn bán, nghề văn hóa, chính trị. Họ có một đặc điểm là hay để bụng, khó bỏ qua lỗi lầm và oán thù. Đinh Tỵ kết hôn cùng Ất Tỵ, Kỷ Sửu thì hay viên mãn. Nếu lấy các tuổi Tân Tỵ, Canh Thìn, Mậu Ngọ, Mùi cũng đều được.
Không nên hợp tác làm ăn với các tuổi Thân, Dần, Hợi
Muốn kết bạn thì hãy chọn cùng tuổi Tỵ hay các tuổi Sửu, Thìn, không nên kết giao tuổi Thân, Dần, Hợi, vì các tuổi này biết được tính của nhau

P/S:***Nhìn chung về tổng quát tử vi của người tuổi này là như thế nhưng không thể chính xác 100% được bởi nó còn dựa vào nhiều yếu tố như giờ sinh, hay phúc trạch của người đó, vì thế tôi xin mạn phép khuyên các bạn hãy sống hướng thiện và luôn tu thân để có một cuộc sống tốt hơn cho bản thân và gia đạo.


"Nguyện đem công đức này hướng về khắp tất cả đệ tử và chúng sanh đều trọn thành phật đạo"