Tính cách người tuổi Dần

Đa số những người tuổi Dần hay có tính cố chấp, nóng nẩy, việc gì họ làm chưa xong thì không chịu ngưng nghỉ. Khi làm việc họ không câu nệ, song chủ yếu ưa thích những việc lớn, ghét các công việc lặt vặt, hoặc lười biếng
Tuổi Dần làm việc nhiệt tình, có hoài bão lớn, và biết cầu thị để thăng tiến
Khảng khái, quyết đoán, dũng cảm, dám làm việc nghĩa giúp đỡ người khác với lòng bác ái.
Có ý thức độc lập mạnh mẽ, không muốn ai lãnh đạo mình. Có đức tính lạc quan, dám nghĩ, dám làm, ham thích sự đổi mới, và phưu lưu.
Một đức tính đặt biệt của họ là: Đơn giản, tự nhiên

Sự nghiệp, cuộc đời người tuổi Dần

Với người tuổi Dần họ ưa thích những công việc thuộc phạm vi lãnh đạo. Mặt khác họ cũng là những người có tài, thích tham gia vào những việc lớn mang tầm vóc chiến lược hoặc cách mạng.
Người tuổi Dần trong cuộc đời cần khắc phục một vài nhược điểm sau:
Các tính tự kiêu, thiếu khiêm tốn.
Thường xuyên bảo thủ, chủ quan
Trong quan hệ ngoại giao hay nóng nảy, thiếu khôn ngoan dễ tin người, dễ xúc động dẫn đến sa vào cạm bẫy của đối phương.
Khắc phục tình trạng bị lẻ loi, cô độc trong công việc.
Phải nghiêm khắc với bản thân về tư tưởng đại khái, qua loa đối với công việc và ngoại giao.

Quan hệ bạn bè người tuổi Dần

Phần đông những người tuổi Dần không thích giao du với ai quá thân mật. Đối với bất cứ ai họ cũng có thể hợp tác làm ăn được. Họ rất nhiều bạn bè song với ai cũng chỉ là quen biết sơ bộ đại khái

Tình yêu, hôn nhân người tuổi Dần

Xét về tình yêu và hôn nhân với người tuổi Dần ( cả nam và nữ ) thường diễn ra không mấy suôn sẻ, có khi đầy lãng mạn nhưng kết thúc thường là "chia ly". Người tuổi Dần có tình cảm rất phong phú, nhạy cảm, họ là những người bạn tình rất tốt nhưng lại không phải mẫu người lý tưởng. Thông thường các thiếu nữ cầm tinh con Hổ rất có cá tính, họ mạnh dạn, chủ động, hăng hái đi tìm người yêu lý tưởng. Họ thường hay giữ trong lòng những mối tình mơ mộng, lưu luyến có khi người tình " đã giã từ", song họ vân còn ôm ấp giữ lấy như hoài niệm. Tuy nhiên, những người cầm tinh còn Hổ cũng hay gặp nhiều vận may tốt đẹp, có khi họ gặp lại những "đấng mày râu" hoặc "mỹ nhân" tâm đầu, ý hợp vừa "đẹp người, đẹp nết", Các cô chủ tuổi Dần trong gia đinh, thường là những người phiền muộn đảm đang công việc, thích cuộc sống gđ lãng mạn và mong được các đức ông chồng chiều chuộng đối xử như một tình nhân. Song ở họ cũng mang đầy đủ tính cách của một "kẻ" chuyên chế gia trưởng. Họ không bao giờ thổ lộ điều thích thú của mình với người khác giới, do đó cũng dễ tạo ra sự ngăn cách, không thỏa mãn và vì thế dễ dẫn tới sự lủng củng mâu thuẫn hoặc tan vớ trong gia đạo.
Dưới góc độ tình yêu và hôn nhân, đa phần người tuổi Dần là phiền muộn, ưu sầu. Nhiều khi cuộc tình duyên ấy tồn tại như một nơời bạn đồng hành hoặc "đồng sàng dị mộng". Tình yêu hôn nhân của người cầm tinh con Hổ luôn luôn đòi hỏi phải được cổ vũ, an ủi, và đầy lòng thông cảm mới mong đưa họ đến bến bờ " nhân quả"
Người cầm tinh con Hổ kết duyên với tổi Ngọ là lý tưởng nhất. Đương nhiên nếu cả hai hợp với nhau cả về ngũ hành thì thật là mỹ mãn. Ngoài ra nếu kết hợp với những nười tuổi Tuất, tổi Thìn thì cũng là những mối tình thường có hậu, tốt đẹp. Kết duyên với tuổi Thân, Tý, Mão, Tỵ, Dậu thường có kết cục không mấy suôn sẻ, mỹ mản.

P/S:***Nhìn chung về tổng quát tử vi của người tuổi này là như thế nhưng không thể chính xác 100% được bởi nó còn dựa vào nhiều yếu tố như giờ sinh, hay phúc trạch của người đó, vì thế tôi xin mạn phép khuyên các bạn hãy sống hướng thiện và luôn tu thân để có một cuộc sống tốt hơn cho bản thân và gia đạo.


"Nguyện đem công đức này hướng về khắp tất cả đệ tử và chúng sanh đều trọn thành phật đạo"

Các năm tuổi Dần