Năm 2037
Năm âm lịch: Đinh Tỵ  Nghĩa luận giải: Đầm Nội Chi Xà - Rắn trong đầm
Mệnh: Thổ
Giải nghĩa : Sa Trung Thổ (Đất pha Cát) 

Tổng Quan tử vi tuổi

Bản tính cứng đầu và không khoan nhượng, để đạt mục tiêu, định hướng của mình, rắn sắt sẽ không ngừng bước trước bất cứ chuyện gì. Người sinh năm Tỵ được trời phú ý chí mạnh mẽ, trí tuệ trí lực tốt, khả năng tính toán và tầm nhìn sâu rộng, bao quát. Đôi mắt sắc sảo luôn tìm kiếm cơ hội giúp họ nhanh chóng tạo lập vị trí vững chắc trước khi ai đó kịp ngăn cản.

Vận hạn cuộc đời:

Tuổi Tỵ là người độc đoán và thích sở hữu, con giáp này khao khát quyền lực, giàu sang và luôn mong muốn là người giỏi nhất trong mọi lĩnh vực. Tham vọng và quyết tâm cao khiến họ cố gắng không ngừng để vượt qua mọi đối thủ đa số mọi người sẽ bỏ phiếu bầu chọn Đinh Tị nếu họ tham gia chính trường. Kiên trì và không khoan nhượng, rắn lửa luôn hướng tới những mục tiêu cao nhất và khi đạt tới đỉnh cao, họ sẽ mãi mãi bám lấy quyền lực. Bản chất cực kỳ nghi hoặc, Đinh Tị không mấy khi chậm trễ trong việc kết án và trừng phạt đối thủ.

Các mối quan hệ

Tuổi Tỵ không nên kết bạn với tuổi Thân vì khó thnfh tri kỷ, chỉ nên quan hệ xã giao. Nhưng kết thân với tuổi Dậu thì có thể trở thành bạn Thân.

P/S:***Nhìn chung về tổng quát tử vi của người tuổi này là như thế nhưng không thể chính xác 100% được bởi nó còn dựa vào nhiều yếu tố như giờ sinh, hay phúc trạch của người đó, vì thế tôi xin mạn phép khuyên các bạn hãy sống hướng thiện và luôn tu thân để có một cuộc sống tốt hơn cho bản thân và gia đạo.


"Nguyện đem công đức này hướng về khắp tất cả đệ tử và chúng sanh đều trọn thành phật đạo"