Năm 2010
Năm âm lịch: Canh Dần  Nghĩa luận giải: Xuất Sơn Chi Hổ - Hổ xuống núi
Mệnh: Mộc
Giải nghĩa : Tùng Bách Mộc (Gỗ Tùng Bách)

Tổng Quan tử vi tuổi Canh Dần:

Tuổi Canh Dần có tài trí hơn người luôn ấp ủ to lớn, thường rời khỏi quê hương tìm đến những nơi phồn hoa đô hội để mưu cầu lập nghiệp và phát triển. Canh Dần có tinh thần độc lập tự cường cao. Đặc trưng của những người cầm tinh con Hổ ưa độc lập tự chủ không thích a dua, không thích nhờ vả.
Họ có cá tính rất có trách nhiệm cao nhưng họ cũng rất lạc quan, dù có gặp phải việc không như ý, họ cũng không để trong lòng

Vận hạn cuộc đời Canh Dần:

Trong 12 địa chi Hổ là đại diện của chi Dần. Nếu tính theo thời gian của một ngày thì giờ Dần ứng vào khoảng từ 3 - 5 giờ sáng. Nếu tính theo mùa, chi Dần ứng vào tháng Hai. Đó chính là lúc thời tiết vào mùa Xuân, cây cối đâm chồi nẩy lộc. Với người Tuổi Dần họ luôn giữ vững niềm tin " Mặt trời nhất định sẽ lại mọc lên " Nếu họ quyết định làm việc gì đó, họ sẽ làm một mạch cho xong mới thôi, quyết không bao giờ lần lữa. Dù có vấp phải những thất bại nho nhỏ, họ cũng không vì thế mà phiền lòng. Họ là những người luôn tràn trề dũng khí, luôn vượt qua cửa ải khó khăn với nụ cười trên môi.

Các mối quan hệ Canh Dần

Tuổi Dần kết hôn với tuổi Sửu, thì hôn nhân thiếu viên mãn, kết hôn với tuổi Mão thì hôn nhân mỹ mãn, với tuổi Thìn hôn nhân có viên mãn mặc dù vẫn có thăng trầm. Tuổi này kết bạn với tuổi Tý thì khó thành bạn thân bởi trái ngược nhau về quan điểm sống. kết bạn với tuổi Sửu thì cả hai sẽ tranh đoạt quyền lợi lẫn nhau, không ai chịu nhường ai.

P/S:***Nhìn chung về tổng quát tử vi của người tuổi này là như thế nhưng không thể chính xác 100% được bởi nó còn dựa vào nhiều yếu tố như giờ sinh, hay phúc trạch của người đó, vì thế tôi xin mạn phép khuyên các bạn hãy sống hướng thiện và luôn tu thân để có một cuộc sống tốt hơn cho bản thân và gia đạo.


"Nguyện đem công đức này hướng về khắp tất cả đệ tử và chúng sanh đều trọn thành phật đạo"