Năm 1943
Năm âm lịch: Quý Mùi  Nghĩa luận giải: Quần Nội Chi Dương - Dê trong đàn
Mệnh: Mộc
Giải nghĩa : Dương Liễu Mộc (Gỗ cây Dương Liễu)

Tổng Quan tử vi tuổi

Người sinh năm Mùi có dáng vẻ ôn hòa, nhưng sức sống nội tại của họ lại vô cùng mãnh liệt. Họ có tính nhẫn nại cao, khí chất ôn nhu, nho nhã. Đa số những người sinh năm Mùi đều có làn da trắng đặc biệt là phụ nữ. Ở tuổi Mùi dù tính cách có cứng rắn tới đâu thì ở họ cũng vẫn toát ra vẻ dịu dàng dễ mến.

Vận hạn cuộc đời:

Trong 12 con giáp loài Dê là biểu tượng của chị Mùi. Nếu tính theo mùa thì chi Mùi ứng vào khoảng tháng Bảy. Đó chính là lúc thực vật đang kết trái. Nếu tính theo thời gian trong ngày thì giờ Mùi ứng vào khoảng từ 1 đến 3 giờ chiều. Phương vị nằm ở phía Nam Nam Tây, đứng hàng thứ 8 trong mười hai con giáp. Họ có vận số tốt, biết vừa lòng, biết giữ cương vị họ đang có. Họ luôn trầm mặc và khi theo đuổi một ngành nghề nào đó họ rất quyết tâm và sẽ thành công rực rỡ.

Các mối quan hệ

Tuổi Mùi kết hôn với tuổi Mão thì hôn nhân tốt đẹp nhưng với tuổi Dậu thì không nên. Trong kết bạn nếu tuổi Mùi kết bạn với tuổi Mão sẽ trở thành bạn tốt của nhau. Cả 2 tâm đầu ý hợp

P/S:***Nhìn chung về tổng quát tử vi của người tuổi này là như thế nhưng không thể chính xác 100% được bởi nó còn dựa vào nhiều yếu tố như giờ sinh, hay phúc trạch của người đó, vì thế tôi xin mạn phép khuyên các bạn hãy sống hướng thiện và luôn tu thân để có một cuộc sống tốt hơn cho bản thân và gia đạo.


"Nguyện đem công đức này hướng về khắp tất cả đệ tử và chúng sanh đều trọn thành phật đạo"