Năm 1942
Năm âm lịch: Nhâm Ngọ  Nghĩa luận giải: Quân Trung Chi Mã - Ngựa chiến
Mệnh: Mộc
Giải nghĩa : Dương Liễu Mộc (Gỗ cây Dương Liễu)

Tổng Quan tử vi tuổi

Trong 12 địa chi, Ngựa đại diện cho chi Ngọ. Đứng hàng thứ 7 trong 12 địa chi. Phương vị nằm ở phía chính Nam. Nếu tính theo thời gian trong một ngày thì giờ Ngọ vào khoảng từ 12 giờ trưa. Đó chính là lúc vầng mặt trời có sức nóng mạnh nhất. Nếu tính theo mùa thì Ngọ ứng vào khoảng tháng sáu, đúng vào thời kỳ người nông dân bận rộn gieo hạt. Người cầm tinh con Ngựa luôn có sức sống tràn trề. Họ tháo vát, tính cách hoạt bát, rộng rãi. Tấm lòng họ luôn rộng mở, dễ dàng sống hòa thuận với người khác, anh em bạn bè đông đúng, giao du rộng.

Vận hạn cuộc đời:

Người tuổi Ngọ có một khuyết điểm đó là thiếu tính nhẫn nại, họ chỉ thích hợp với những môn " chạy nước rút" còn những môn "chạy đường trường" sẽ không phù hợp với họ. Họ là người thành công sớm tuy nhiên phải biết cách gìn giữ và vun đắp cho thành công đó.

Các mối quan hệ

Tuổi Ngọ kết hôn cùng Tuổi Dậu có thể viên mãn nếu người nữ chịu thiệt thòi. Nếu kết hôn với tuổi Mùi thì khó viên mãn. Trường hợp kết hôn với tuổi Dần sẽ là một cuộc hôn nhân lý tưởng

P/S:***Nhìn chung về tổng quát tử vi của người tuổi này là như thế nhưng không thể chính xác 100% được bởi nó còn dựa vào nhiều yếu tố như giờ sinh, hay phúc trạch của người đó, vì thế tôi xin mạn phép khuyên các bạn hãy sống hướng thiện và luôn tu thân để có một cuộc sống tốt hơn cho bản thân và gia đạo.


"Nguyện đem công đức này hướng về khắp tất cả đệ tử và chúng sanh đều trọn thành phật đạo"