Năm 1951
Năm âm lịch: Tân Mão  Nghĩa luận giải: Ẩn Huyệt Chi Thố - Thỏ trong hang
Mệnh: Mộc
Giải nghĩa : Tùng Bách Mộc (Gỗ Tùng Bách)

Tổng Quan tử vi tuổi

Tuổi Tân Mão được Hư Không Tàng Bồ Tát ban phúc. Bồ Tát thể trí ban trí tuệ, Văn Thư Bồ Tát hộ mệnh, Đại Sư Như Lai ban thọ ( theo thuyết phật giáo ). Tân Mão có số phú quý, học hành thành đạt. Người này thạo nhiều nghề nhưng hơi thiếu kiên trì nên có khi bỏ dở giữa chừng. Tân Mão rất thiện tâm, kính trọng mẹ cha. Người này hay cứu giúp người nghèo khổ, khó khăn. Cuộc đời no ấm, phát đạt.

Vận hạn cuộc đời:

Tuổi này duyên nợ không bền, họ nên ban phát từ thiện để hưởng thọ. Tân Mão ôn hòa, nhạ nhàng, thích an bình, không thích tranh đấu. Trai Tân Mão thì khá hơn gái Tân Mão. Tuổi này nói năng cử chí thanh lịch. Người luôn giữ vững lập trường theo đuổi ý định đến cùng, tính nết bên trong rất cứng cỏi, kiên cường. Tân Mão thích các nghề thuộc khoa học xã hội và chính trị. Đàn ông ân cần, lịch sự, hòa nhã có chí tiến thủ. Đàn bà thích làm đẹp. Họ khéo léo, nhạ nhàng, đảm đang nhưng nguyệt hoa. Họ biết cảm thông chia sẻ khó khăn, không tính toán đó là điều quý.

Các mối quan hệ

Tuổi Tân Mão có cuộc sống hòa thuận, viên mãn, sinh sống hòa bình với anh em, biết kính trên nhường dưới. Tân Mão thích hợp các tuổi Thìn, Mão, Thân, không phù hợp với tuổi Dần, Dậu, Tỵ. Tân Mão có thể kết bạn với mọi người nhưng không thích ai để ý tới nội tình của mình.

P/S:***Nhìn chung về tổng quát tử vi của người tuổi này là như thế nhưng không thể chính xác 100% được bởi nó còn dựa vào nhiều yếu tố như giờ sinh, hay phúc trạch của người đó, vì thế tôi xin mạn phép khuyên các bạn hãy sống hướng thiện và luôn tu thân để có một cuộc sống tốt hơn cho bản thân và gia đạo.


"Nguyện đem công đức này hướng về khắp tất cả đệ tử và chúng sanh đều trọn thành phật đạo"