Năm 1946
Năm âm lịch: Bính Tuất  Nghĩa luận giải: Tự Miên Chi Cẩu - Chó đang ngủ
Mệnh: Thổ
Giải nghĩa : Ốc thượng thổ (Đất trên nóc nhà ) 

Tổng Quan tử vi tuổi

Người này tuổi nhỏ cha mẹ nuôi nấng vất vả, khó khăn, nhờ có Tì Sa Môn họ mệnh mà qua mọi nạn tai trong đời. Người tuổi Bính Tuất sáng suốt, thành thạo nghề nghiệp nhờ vậy mà cuộc đời no đủ. Con người khéo léo, tính nết có trách nhiệm cao, chu đáo trong công việc. Vì vậy mà được người sang tôn trọng yêu quý, tin yêu. Bính Tuất không có số giữ của cải tiền vào cửa trước ra cửa sau. Người này tính tình nóng giận như lửa. Có điều sự nóng giận lại nhanh chóng nguội lạnh chứ không để bụng. Tuổi Bính Tuất phải sống xa quê mới tốt, mới thỏa nguyện nơi đất khách quê người. Tuy có không hợp với cha mẹ anh em nhưng vẫn được hưởng thừa ế của họ.

Vận hạn cuộc đời:

Người Tuổi Bính Tuất tự lực cánh sinh xây dựng cuộc sống là chính. Người này tháo vát, sáng kiến xử lý vấn đề, sự việc nhẹ nhàng và có kết quả, Họ không chịu bó tay bao giờ. Người tuổi BÍnh Tuất có số thủy nạn, hãy để tâm, lưu ý sống lớn, đò đầy, giếng sâu… hay một lần tế năng mang tật trong đời. Tuổi Bính Tuất được Quan Âm ban phúc thọ ( Theo thuyết Phật Giáo). Người được hưởng thọ ngoài 70 trở đi, Nên sống từ tâm thiện tính có thể thọ hơn. Về quan hệ gđ, họ có số xa cách với anh em, họ hàng thân tộc một đời phải đổi rời nơi ở nhiều lần. Cuộc sống vợ chồng không yên vui như ý, dễ trục trặc, nếu lấy người cùng quê thì lỡ dở một đời.

Các mối quan hệ

Người Bính Tuất có thể kết duyên cùng người tuổi Hợi hay tuổi Tý ví dụ như Tân Hợi, Ất Hợi, Đinh Hợi, hoặc Mậu Tý, Canh Tý và Giáp Tý. Tuổi này không nên kết giao xa các tuổi Thìn, Dậu vì không hợp tính cách, vì vậy nếu muốn hợp tác liên thủ với nhau. Bính Tuất có thể cùng Bính Tuất, Giáp Tuất Để kết bạn tuổi này có thể chọn người có các tuổi Hợi và Tuất ví dụ như Giáp Tuất, Ất Hợi hay Đinh Hợi.

P/S:***Nhìn chung về tổng quát tử vi của người tuổi này là như thế nhưng không thể chính xác 100% được bởi nó còn dựa vào nhiều yếu tố như giờ sinh, hay phúc trạch của người đó, vì thế tôi xin mạn phép khuyên các bạn hãy sống hướng thiện và luôn tu thân để có một cuộc sống tốt hơn cho bản thân và gia đạo.


"Nguyện đem công đức này hướng về khắp tất cả đệ tử và chúng sanh đều trọn thành phật đạo"