Năm 2008
Năm âm lịch: Mậu Tý  Nghĩa luận giải: Thương Nội Chi Trư - Chuột trong kho
Mệnh: Hỏa
Giải nghĩa : Tích Lịch Hỏa (Lửa sấm sét) 

Tổng Quan tử vi tuổi Mậu Tý

Tuổi Mậu Tý là người bộc trực thật tà, chất phác, nhưng một cử chỉ, lời nói của họ đều khiến ta có cảm giác đó là người rất có trách nhiệm cao, chặt chẽ. Họ gắng sức làm việc, sống đúng mực, không hoang phí, có phần tiết kiệm, họ không cho ai bất cứ thứ gì trừ phi đó là người họ quý mến. Về vẻ bề ngoài tuổi Tý có vẻ trầm mặc ít lời, nhưng trái ngược họ rất dễ bị kích động, song họ lại có khả năng tự chủ rất cao. Họ phóng khoáng, vui vẻ và họ rất biết tôn trọng yêu quý những mối quan hệ của mình với mọi người

Vận hạn cuộc đời Mậu Tý

Tuổi Mậu Tý là người rất chăm chỉ và tiết kiệm, nên họ không ưa những kẻ lười biếng và hoang phí. Họ còn là người luôn gia sức kiềm chế không biểu lộ tình cảm ra ngoài, nên khi bạn thấy một người tuổi Tý đang nổi nóng hay vô lễ điều đó có nghĩa là họ đang cực kỳ buồn bực trong người.
Người tuổi Mậu Tý làm bất kỳ việc gì, nghề gì cũng đều gặt hái được thành quả nhất định. Họ có khả năng khắc phục khó khăn, sáng tạo, có năng khiếu kinh doanh buôn bán. với người tuổi Tý khó khăn khiến họ càng trưởng thành hơn.

Các mối quan hệ Mậu Tý

Tuổi Mậu Tý dễ bị tuổi Sửu hấp dẫn vì họ cho rằng tuổi Sửu là chỗ dựa đáng tin cậy của mình. Họ thấy người tuổi Thìn hòa nhã, và phát hiện ra tuổi Tỵ con đa nghi hơn chính họ.
Tuổi Mậu Tý luôn xung đột với tuổi Ngọ

P/S:***Nhìn chung về tổng quát tử vi của người tuổi này là như thế nhưng không thể chính xác 100% được bởi nó còn dựa vào nhiều yếu tố như giờ sinh, hay phúc trạch của người đó, vì thế tôi xin mạn phép khuyên các bạn hãy sống hướng thiện và luôn tu thân để có một cuộc sống tốt hơn cho bản thân và gia đạo.


"Nguyện đem công đức này hướng về khắp tất cả đệ tử và chúng sanh đều trọn thành phật đạo"