Năm 1948
Năm âm lịch: Mậu Tý  Nghĩa luận giải: Thương Nội Chi Trư - Chuột trong kho
Mệnh: Hỏa
Giải nghĩa : Tích Lịch Hỏa (Lửa sấm sét) 

Tổng Quan tử vi tuổi

Theo một thuyết Phật Giáo thì tuổi này đuộc Bồ Tát Thể Trí ban phúc lanh, Thiên Phủ Quan Âm bảo họ sinh mệnh. Phật Di Lặc ban trí tuệ. Người này mưu mẹo, có tài nhưng mệnh phúc chưa hẳn tốt. Tuy vậy người này lại trí lực tốt, mau lẹ, nhạy bén. Họ nhận thức nhanh các vấn đề, dễ say mê nhưng lại mau chán, không thích cái gì lâu. Thích thoải mái tự do, tự tại không thích gò bó câu nệ. Mậu Tý cũng thích vu vẻ, ngao du rộng, nhưng không thích nhờ vả quỵ lụy ai. Là người thạo nghề nhưng chóng chán nên công việc sau hay thất bại. Họ hơi thiếu tính kiên trì, không thận trọng dễ bị người khác tranh công.

Vận hạn cuộc đời:

Tuổi Mẫu Tý ít hòa thuận với cha mẹ người thân thường có xu hướng sống xa gđ. Tuổi này sinh vào giờ tốt thì sắc sảo, có năng lực nên có thể làm quan hoặc không cũng hiển vinh, giàu có khi lớn tuổi. Tuổi thọ trên 70 tuổi. Tình cảm vợ chồng lúc thật si mê, lúc hờ hững, cần thận trọng để không hai lần mới đặng vợ chồng. Nhà cửa thay đổi nhiều lần trong đời.

Các mối quan hệ

Tuổi Mậu Tý lấy vợ, lấy chồng các tuổi Tý, Thân , Sửu, Thìn. Con cái sinh nhiều nuôi dưỡng ít. Người bình thường thì vào bậc trung phú. Tuổi Mậu Tý có thể kết bạn cùng các tuổi Tý, Thân, Tỵ, Sửu, Thìn. Họ có thể hợp tác làm ăn với tuổi Tỵ, Thìn, Dần, Sửu, Hợi.

P/S:***Nhìn chung về tổng quát tử vi của người tuổi này là như thế nhưng không thể chính xác 100% được bởi nó còn dựa vào nhiều yếu tố như giờ sinh, hay phúc trạch của người đó, vì thế tôi xin mạn phép khuyên các bạn hãy sống hướng thiện và luôn tu thân để có một cuộc sống tốt hơn cho bản thân và gia đạo.


"Nguyện đem công đức này hướng về khắp tất cả đệ tử và chúng sanh đều trọn thành phật đạo"