Năm 2042
Năm âm lịch: Nhâm Tuất  Nghĩa luận giải: Cố Gia Chi Khuyển - Chó về nhà
Mệnh: Thủy
Giải nghĩa : Đại Hải Thủy (Nước biển lớn)

Tổng Quan tử vi tuổi

Người sinh năm Tuất là người có bản tính lương thiện, nhân đạo, thích giúp đỡ mọi người. Đối với họ lừa gạt, xảo trá là không thể chấp nhận được bởi họ là những người cực kỳ trung thành, không bao giờ phản bội bạn bè. Những người bạn tuổi Tuất là những người bạn tuyệt vời.

Vận hạn cuộc đời:

Trong 12 địa chi, loài chó đại diện cho cung Tuất. Phương vị nằm vào hướng Tây Tây Bắc. Nếu tính theo thời gian trong một ngày thì giờ Tuất ứng vào khoảng từ 7 đến 9 giờ tối. Nếu tính theo mùa thì cung Tuất ứng vào khoảng cuối thu tháng Mười. Đây chính là thời điểm cây cối rụng lá, bầu trời trong xanh, cao vút. Chi Tuất đúng hàng thứ 11 trong 12 địa chi

Các mối quan hệ

Nữ tuổi Tuất nếu muốn có cuộc hôn nhân viên mãn lâu bền hãy kết hôn với chàng trai tuổi Hợi, hoặc tuổi Ngọ. Còn nếu với tuổi Thân thì khó chung sống bền lâu.

P/S:***Nhìn chung về tổng quát tử vi của người tuổi này là như thế nhưng không thể chính xác 100% được bởi nó còn dựa vào nhiều yếu tố như giờ sinh, hay phúc trạch của người đó, vì thế tôi xin mạn phép khuyên các bạn hãy sống hướng thiện và luôn tu thân để có một cuộc sống tốt hơn cho bản thân và gia đạo.


"Nguyện đem công đức này hướng về khắp tất cả đệ tử và chúng sanh đều trọn thành phật đạo"