Năm 2012
Năm âm lịch: Nhâm Thìn  Nghĩa luận giải: Hành Vũ Chi Long - Rồng phun mưa
Mệnh: Thủy
Giải nghĩa : Trường Lưu Thủy (Nước chảy mạnh)

Tổng Quan tử vi tuổi Nhâm Thìn

Tuổi Nhâm Thìn có tính tình nóng nảy, gấp gáp, cuồng nhiệt và luôn chứa đầy khát vọng cao xa. Họ rất thích làm những việc lớn, quan trọng, và luôn coi mình là trung tâm. Mặc dù họ có võ đoán, yêu cầu quá cao, nhưng vẫn có rất nhiều người tôn sùng họ. Họ tuy là người tự cao nhưng lại rất hiếu thuận với gđ, luôn sẵn sàng giúp đỡ khi gđ gặp khó khăn.

Vận hạn cuộc đời Nhâm Thìn

Tuổi Nhâm Thìn thẳng thắn, luôn đi thẳng vào vấn đề, không rào trước đón sau, công khai biểu lộ quan điểm của mình, họ là người không bao giờ ân hận về những gì mình đã làm. Họ là người của công việc, họ thích sống độc thân, không thích ràng buộc trong bất kỳ phương diện nào.

Các mối quan hệ Nhâm Thìn

Người tuổi Nhâm Thìn nếu quan hệ vớ i người tuổi Thân, Tỵ, thì họ sẽ là một liên minh thành công rực rỡ và bất khả chiến bại Kết hợp với tuổi Tỵ sẽ có lợi bởi người tuổi Tỵ luôn làm việc bằng đầu óc, trí tuệ và giúp ích nhiều trong việc giúp người tuổi Thìn tu tâm

P/S:***Nhìn chung về tổng quát tử vi của người tuổi này là như thế nhưng không thể chính xác 100% được bởi nó còn dựa vào nhiều yếu tố như giờ sinh, hay phúc trạch của người đó, vì thế tôi xin mạn phép khuyên các bạn hãy sống hướng thiện và luôn tu thân để có một cuộc sống tốt hơn cho bản thân và gia đạo.


"Nguyện đem công đức này hướng về khắp tất cả đệ tử và chúng sanh đều trọn thành phật đạo"