Năm 1967
Năm âm lịch: Đinh Mùi  Nghĩa luận giải: Thất Quần Chi Dương - Dê lạc đàn
Mệnh: Thủy
Giải nghĩa : Thiên Hà Thủy (Nước trên trời) 

Tổng Quan tử vi tuổi Đinh Mùi

Theo thuyêt phật giáo, người tuổi Đinh Mùi được Đại Nhân Như Lai bảo hộ. Người tuổi Đinh Mùi sống nơi đất khách được vinh hoa phú quý. Tuổi này đi khắp chốn, lại được Quan Âm Bồ Tát ban trí tuệ nên trí lực tốt, khôn ngoan, sanh vào giờ đẹp thì làm quan to. Người này thảo tâm, sẵn lòng ban phát tài lộc không mảy may suy tính. Người này được mọi người kính trọng yêu quý. Số cho nhiều nhận cũng lắm, cho nhanh thì lại dễ dàng. Tuổi Đinh Mùi được Đại Nhân Như Lai Bảo hộ dẫu phải đi đây đó nhưng vẫn được hưởng thọ. Cần lưu ý hạn các năm 41, 43 và 62, 63.

Vận hạn cuộc đời Đinh Mùi

Tuổi Đinh Mùi có con đường tình duyên không thuận lợi ngay từ đầu, có thể phải qua vài ba lần mới ổn. Nếu không thì vợ chồng tình duyên nhạt nhẽo, không viên mãn lắm. Người này vợ chồng nên sống xa nhau mới bền lâu. Tuổi Đinh Mùi đối nhân xử thế khôn ngoan lại thảo tâm, nên họ thu phục được lòng người, nhè nhàng trên con đường thăng tiến quan trường, nghề nghiệp. Tuổi Mùi được no ấm sung túc suốt đời, thảnh thơi thoải mái.

Các mối quan hệ Đinh Mùi

Tuổi Đinh Mùi nếu kết hôn với tuổi Bính Ngọ thì viên mãn dài lâu nhưng vợ chồng không gần mới tốt. Hoặc có thể lấy các tuổi Quý Tỵ, Tân Mão. Nếu lấy các tuổi khắc mệnh thì khó thành đôi, như tuổi Sửu, Dần. Ngoài ra tuổi này có thể kết hôn cùng tuổi Thìn, Ngọ, Mùi, Thân. Tuy nhiên phải lưu ý các can đi cùng để tránh không hợp. Người tuổi Đinh Mùi nhiều bạn, nhưng bạn thân chỉ có thể hợp với cá tuổi Dần, Mão, Thìn, Tỵ. Trong hợp tác liên kết làm ăn ( nếu kinh doanh) thì có thể hợp tác với các tuổi Thân như Giáp Thân, Quý Hợi

P/S:***Nhìn chung về tổng quát tử vi của người tuổi này là như thế nhưng không thể chính xác 100% được bởi nó còn dựa vào nhiều yếu tố như giờ sinh, hay phúc trạch của người đó, vì thế tôi xin mạn phép khuyên các bạn hãy sống hướng thiện và luôn tu thân để có một cuộc sống tốt hơn cho bản thân và gia đạo.


"Nguyện đem công đức này hướng về khắp tất cả đệ tử và chúng sanh đều trọn thành phật đạo"