Năm 1936
Năm âm lịch: Bính Tý  Nghĩa luận giải: Điền Nội Chi Thử - Chuột trong ruộng
Mệnh: Thủy
Giải nghĩa : Giản Hạ Thủy (Nước cuối nguồn)

Tổng Quan tử vi tuổi

Tuổi Tý có sức sống mãnh liệt, là người có tính tình phóng khoáng, rộng rãi, lạc quan dù phải sống trong hoàn cảnh khắc nghiệt, khó khăn đến đâu họ cũng không hề nhụt chí, nhất định sẽ tìm ra phương pháp, phát huy tối đa khả năng thích ứng để tồn tai. Bởi trời phú cho họ tính lạc quan, luôn vui vẻ tiếp thu ý kiến của người khác nên bất luận thế nào họ đều có thể dễ dàng có được trợ thủ.

Vận hạn cuộc đời:

Tuổi Tý có tham vọng lớn. Dù đã có quyền điều hành cho một ông ty lớn nhưng họ vẫn sẽ muốn gây dựng sự nghiệp cho riêng mình, để không phải chịu sự gò bó, phụ thuộc về tổ chức và thời gian. Họ sẽ hợp với những nghề như: kinh doanh khách sạn hay dịch vụ ăn uống.

Các mối quan hệ

Bạn không thích hợp với người tuổi Thìn bởi tuổi Thìn có khuynh hướng không để ý đến gđ, trái ngược với bạn sinh ra đã có bản năng nghĩ đến mái ấm gđ và tính cách đó còn vô cùng mãnh liệt

P/S:***Nhìn chung về tổng quát tử vi của người tuổi này là như thế nhưng không thể chính xác 100% được bởi nó còn dựa vào nhiều yếu tố như giờ sinh, hay phúc trạch của người đó, vì thế tôi xin mạn phép khuyên các bạn hãy sống hướng thiện và luôn tu thân để có một cuộc sống tốt hơn cho bản thân và gia đạo.


"Nguyện đem công đức này hướng về khắp tất cả đệ tử và chúng sanh đều trọn thành phật đạo"