Năm 2049
Năm âm lịch: Mậu Thìn  Nghĩa luận giải: Thanh Ôn Chi Long - Rồng trong sạch, ôn hoà
Mệnh: Mộc
Giải nghĩa : Đại Lâm Mộc (Gỗ rừng già)

Tổng Quan tử vi tuổi

Tỵ là con giáp khôn ngoan nhất, thông thái nhất, hấp dẫn và cũng bí ẩn nhất trong 12 con giáp. Người sinh năm Tị thường có hiểu biết sâu sắc về triết học. Họ sinh ra là những người giỏi tư duy và xuất sắc trong việc tìm kiếm giải pháp cho những vấn đề phức tạp. Họ thích làm việc bằng trí óc nhiều hơn là bằng cơ bắp, thích tổ chức và lập kế hoạch chứ không muốn trực tiếp nhúng tay vào công việc.

Vận hạn cuộc đời:

Tị dành rất nhiều thời gian suy nghĩ, nhưng không phải loại người hay lo. Họ dùng thời gian yên tĩnh để chiêm nghiệm. Họ khát khao học hỏi, và điều này khiến cho tính cách người tuổi Tị vô cùng phức tạp. Điều họ quan tâm liên tục thay đổi, hết sức khó nắm bắt.

Các mối quan hệ

Tuổi Tỵ kết hôn với tuổi Tỵ có thể sống viên mãn nhưng phải phân rõ quyền hạn. Tuổi Tỵ kết hôn với tuổi Tuất có thể chung sống viên mãn nếu như người nữ đừng quá nhiều lời. Tuổi Tỵ kết hôn với tuổi Hợi có thể kết hôn nếu như người Nam chấp nhận thiệt thòi

P/S:***Nhìn chung về tổng quát tử vi của người tuổi này là như thế nhưng không thể chính xác 100% được bởi nó còn dựa vào nhiều yếu tố như giờ sinh, hay phúc trạch của người đó, vì thế tôi xin mạn phép khuyên các bạn hãy sống hướng thiện và luôn tu thân để có một cuộc sống tốt hơn cho bản thân và gia đạo.


"Nguyện đem công đức này hướng về khắp tất cả đệ tử và chúng sanh đều trọn thành phật đạo"