Năm 1957
Năm âm lịch: Đinh Dậu  Nghĩa luận giải: Độc Lập Chi Kê - Gà độc thân
Mệnh: Hỏa
Giải nghĩa : Sơn Đầu Hỏa (Lửa trên núi)

Tổng Quan tử vi tuổi

Tuổi Đinh Dậu được Bất Động Minh Vương bảo hộ ( Theo thuyết Phật giáo ). Người này đi đây đi đó, chịu nhiều gian lao, vất vả đó đây khắp nơi vì vậy tuổi trẻ vất vả, về sau được vinh hoa. Người tuổi Đinh Dậu thông mình, hiếu học lại khéo léo nói năng, tiếp đãi nên được người đời quý mến. Nếu sinh giờ khá thì có số làm quan, tướng trong đời. số đông tuổi Đinh Dậu sống xa cha mẹ, anh, em thân tộc, người này phải sống nơi đất khách mới sang trọng vinh hoa. Tuổi Đinh Dậu cần chú ý các hạn vào năm 23, 43 và 63 tuổi nguy đến tính mạng. Họ có thể thọ ngoài 70 Tuổi nếu qua khỏi các đại nạn. Họ được Tì Sa Môn hộ mệnh ( theo thuyết Phật Giáo ) nên tuy có đi đó đây vất vả, gian truân, nạn tai nhiều phen nguy khốn nhưng vẫn qua khỏi

Vận hạn cuộc đời:

Đinh Dậu là người giỏi dang, có tài tổ chức, người này hay phải điều tiếng dèm pha nhưng là người có tấm lòng thương cảm, trọng nghĩa trọng tình. Người này hay phải lo toan nên tâm trạng ít được yên tĩnh, thảnh thơi. Tuy vậy họ lại vui tính hào hoa nên che đậy được. Người này linh cảm tốt, tính tình cứng cỏi, không chịu luồn cúi, nịnh bợ ai. Người này cần đề phòng một lần hình tội hoặc lâm bệnh hiểm nghèo. Tóm lại Đinh Dậu thì tuổi trẻ gian truân, nửa đời sau no ấm vinh hoa phú quý. Có điều duyên nợ vất vả về đường con cái.

Các mối quan hệ

Người tuổi Đinh Dậu có thể kết hôn cùng các tuổi Quý Tỵ, Tân Sửu, Đinh Tỵ… Tuổi liên kết làm ăn là tuổi Hợi như Ất Hợi, Đinh Hợi. Tuổi Đinh Dậu lựa chọn bạn là các tuổi Sửu như Quý Sửu, Kỷ Sửu… Tuổi cần tránh là tuổi Dần, Mão vì các tuổi này không hợp với tuổi Dậu. Họ luôn đối nghịch và không ưa tính tình của nhau.

P/S:***Nhìn chung về tổng quát tử vi của người tuổi này là như thế nhưng không thể chính xác 100% được bởi nó còn dựa vào nhiều yếu tố như giờ sinh, hay phúc trạch của người đó, vì thế tôi xin mạn phép khuyên các bạn hãy sống hướng thiện và luôn tu thân để có một cuộc sống tốt hơn cho bản thân và gia đạo.


"Nguyện đem công đức này hướng về khắp tất cả đệ tử và chúng sanh đều trọn thành phật đạo"