Năm 1961
Năm âm lịch: Tân Sửu  Nghĩa luận giải: Lộ Đồ Chi Ngưu - Trâu trên đường
Mệnh: Thổ
Giải nghĩa : Bích Thượng Thổ (Đất tò vò)

Tổng Quan tử vi tuổi Tân Sửu

Tuổi tân Sửu được Bồ Tát Văn Thư ban trí tuệ, Thích Ca Mâu Ni bảo hộ, Bồ Tát phổ Hiến ban phúc đức. Tuổi tân Sửu có tài ứng đối lưu loát, có năng lực ngoại giao. Người này khôn ngoan xử lý vấn đề. tân Sửu thiện tâm hay cứu giúp người nghèo khổ. Tiền bần hậy phú ( từ trung niên về già ) họ mới vinh hoa. Tân Sửu thích làm việc không vất vả, mệt nhọc, không muốn nhọc nhằn xốc vác. Người này có số thương mại làm giàu.

Vận hạn cuộc đời Tân Sửu

Tuổi tân Sửu nhà cửa phải thay đổi đôi lần. Người này sống có hiếu nghĩa, hòa thuận và kính nhường anh em. Tuy nhiên đường tình duyên hơi lỡ dở, vợ chồng không bền, dễ biệt ly. Người Tân Sửu có thể thọ đến 80 tuổi trở lên. tân Sửu khéo tay, tấm lòng cởi mở, không dấu gì được trong lòng, ngoại giao thận trọng có suy xét. Tân Sửu vui vẻ, vo tư, ít để tâm giận ai lâu. có cơ hội giúp người lạ, họ làm không tính toán hơn thiệt. Người sinh vào giờ tốt sẽ có số quyền tước vinh hoa. Phụ nữ tuổi Tân Sửu là người nghiêm khắc với gđ, họ giáo dụ con cái đâu vào đấy, là một người chu đáo với chồng con.

Các mối quan hệ Tân Sửu

Người tân Sửu là người có hiếu với cha mẹ và có tình đối với bạn bè. tân Sửu lấy vợ, lấy chồng các tuổi Sửu, Tý, Tỵ, Thân, Dậu ví dụ : Đinh Tỵ, Tân Tỵ, Quý Sửu. Họ kết bạn cùng các tuổi Tý, Tỵ, Thân, Sửu. Hợp tác làm ăn cùng tuổi Tý, Sửu, Thân, Hợi

P/S:***Nhìn chung về tổng quát tử vi của người tuổi này là như thế nhưng không thể chính xác 100% được bởi nó còn dựa vào nhiều yếu tố như giờ sinh, hay phúc trạch của người đó, vì thế tôi xin mạn phép khuyên các bạn hãy sống hướng thiện và luôn tu thân để có một cuộc sống tốt hơn cho bản thân và gia đạo.


"Nguyện đem công đức này hướng về khắp tất cả đệ tử và chúng sanh đều trọn thành phật đạo"