Năm 1968
Năm âm lịch: Mậu Thân  Nghĩa luận giải: Độc Lập Chi Hầu - Khỉ độc thân
Mệnh: Thổ
Giải nghĩa : Đại Trạch Thổ (Đất nền Nhà) 

Tổng Quan tử vi tuổi Mậu Thân

Là người thông mình, sáng ý, có tâm hướng thiện. Vì trí lực tốt, thông minh nhanh nhẹn, hoạt ngôn, tâm hồn khoáng đãng nên họ thích hợp với các nghề văn chương, văn hóa, thoải mái giờ giấc không gò bó. Họ là người khá nhanh nhậy trong việc xử lý các vấn đề, là người luôn giữ vững lập trường không dao động trước khó khăn họ luôn tìm ra cách để hoàn thành một cách nhanh nhất.
Về Sức khỏe người này thường có một số bệnh tại thân, trong đời cần đề phòng tai nạn về sức khỏe đãn đến tật nguyền.
Nếu sanh vào giờ đẹp thì số này có chức quyền, bằng không cũng là người được quý nhân trọng đãi và người đời yêu mến, vị nể.
Tuổi này có thể phải thay đổi nhà cửa nhiều lần và phải sống xa quê thì mới tốt.

Vận hạn cuộc đời Mậu Thân

Cuộc sống người Mậu Thân được no đủ bậc trung. Trong cuộc sống gđ chồng vợ luôn không hợp, mâu thuẫn hợp hanh phúc, có đôi chút vất vả về đường con cái.
Tuổi Mậu Thân thông hiểu lý tình, ưa lễ đạo, người ham muốn học hỏi và có tâm linh ứng nghiệm hiện tại tương lai. Người Mậu Thân nếu xuất gia tu hành thì an thân cho đến già. sống đời thanh thản. Người này cần chú tâm làm điều thiện tính đức để được hưởng an lành về già.

Các mối quan hệ Mậu Thân

Tuổi Mậu Thân không có phần bạn hữu chí tình và họ hàng không mấy sâu nặng.
Tuổi Mậu Thân kết hôn cùng tuổi Tý và Tuối Hợi như Đinh Hợi, Tân Hợi hoặc Canh Tý, Giáp Tý.
Tuổi Mậu Thân cũng có thể kết hôn cùng các tuổi Sửu, Mão, Tỵ, Thìn. Mậu Thân có thể kết hợp liên doanh làm ăn với các tuổi Thìn, Tý là tốt nhất. Ví dụ như tuổi Giáp Thìn, Bính Thìn, Mậu Tý, Canh Tý.
Nếu kết hợp với các tuổi Dần thì người tuổi Dần với người tuổi Thân hay xung đột với nhau. Còn với tuổi Tỵ thì hai tuổi này tính cách gần giống nhau nên họ không ưa nhau mấy.

P/S:***Nhìn chung về tổng quát tử vi của người tuổi này là như thế nhưng không thể chính xác 100% được bởi nó còn dựa vào nhiều yếu tố như giờ sinh, hay phúc trạch của người đó, vì thế tôi xin mạn phép khuyên các bạn hãy sống hướng thiện và luôn tu thân để có một cuộc sống tốt hơn cho bản thân và gia đạo.


"Nguyện đem công đức này hướng về khắp tất cả đệ tử và chúng sanh đều trọn thành phật đạo"