Năm 1965
Năm âm lịch: Ất Tỵ  Nghĩa luận giải: Xuất Huyệt Chi Xà - Rắn rời hang
Mệnh: Hỏa
Giải nghĩa : Phú Đăng Hỏa (Lửa đèn to)

Tổng Quan tử vi tuổi Ất Tỵ:

Người tuổi Ất Tỵ được Thể Trí bồ Tất ban trí tuê. Người này trí lực tốt, có thể là triết gia, nhà thần học hoặc là người hoạt động xã hội xuất sắc. Vì trí lực tốt nên họ chỉ tin vào sự xét đoán của ban thân mà không bao giờ nghe ý kiến người khác. Ất Tỵ tuổi trẻ long đong, trung vận khá hơn, người tài trí vẹn toàn nhưng không được hướng lâu bền vận may về quan chức. Người khắc xung với cha mẹ nên chọn cuộc sống riêng thì tốt hơn cho bản thân.
Tuổi này được Địa Tàng Bồ Tát ban thọ nên được hưởng thọ ngoài 80 nhưng cần đề phòng họa nạn các năm 35, 36, 48, 50. Số có lần tù tội nên cần cẩn trọng

Vận hạn cuộc đời Ất Tỵ:

Tuổi này tham vọng cao và luôn muốn có bằng được bất chấp thủ đoạn. Nếu sinh vào giờ tốt thì hiển vinh nhưng cuối đời mất chức vì đứng hàng can ( Ất biến vi vong), Hư Không Bồ Tát ban phúc đức nhưng tình duyên bạc bẽo về sau. Tuổi này có trách nhiệm cao bị người đời không ưa do lối sống che giấu vui và giận, giận không nói và luôn để bụng đợi thời báo oán trả thù. Tuổi Ất Tỵ số đi đây đó, anh em cách trở, khó gần nên lòng luôn phiền muộn nhiều bề, Vì vậy cần cố gắng sống phúc thiện để qua khỏi các nạn kiếp luân hồi.
Người này ít mắc sai lầm lần thứ hai, nhưng tính tính lại cực đoan luôn cho là mình đúng

Các mối quan hệ

Ất Tỵ có thể lấy Giáp Thìn, Tân Sửu, Tân Dậu, Nhâm Tỵ các tuổi Tỵ
Có thể kết bạn với các tuổi Tý, Tỵ, Thìn, Sửu
Tránh các tuổi Thân, Dần, Ngọ
Liên kết làm ăn với các tuổi Sửu, Thìn , Dần.
Tuổi này lưu ý quan hệ với cá tuổi Thân nên vừa phải bởi người tuổi Thân không hợp với người tuổi Tỵ, họ là khắc tinh của nhau. Tuổi này liên kết với Thìn dũng cảm, với Dần can đảm, với sửu mạnh mẽ.
Tóm lại, Ất Tỵ đi đây đi đó, chịu nhiều gian lao, vất vả đây đó, không hợp mẹ cha, anh em xa cách. Có tài mà bạc phúc. Sinh giờ khá thì thành những nhà thần học, chính trị gia cao quý nhưng không bền.

P/S:***Nhìn chung về tổng quát tử vi của người tuổi này là như thế nhưng không thể chính xác 100% được bởi nó còn dựa vào nhiều yếu tố như giờ sinh, hay phúc trạch của người đó, vì thế tôi xin mạn phép khuyên các bạn hãy sống hướng thiện và luôn tu thân để có một cuộc sống tốt hơn cho bản thân và gia đạo.


"Nguyện đem công đức này hướng về khắp tất cả đệ tử và chúng sanh đều trọn thành phật đạo"