Năm 1980
Năm âm lịch: Canh Thân Nghĩa luận giải: Thực Quả Chi Hầu - Khỉ ăn hoa quả
Mệnh: Hỏa
Giải nghĩa : Thạch mộc Lựu (Gỗ cây lựu đá) 

Tổng Quan tử vi tuổi Canh Thân:

Người Tuổi Canh Thân có tuổi thuộc hành Kim nhưng mệnh lại là Mộc, vì thế tuổi này không được tốt và thuận lợi cho lắm, những người này thời thơ ấu hau ốm đau, cuộc đời phải đi đây đi đó, chịu nhiều gian lao, vất vả đây đó, vất vả gian nan cực khổ. Tuổi Canh Thân tư chất thông minh lanh lợi và sáng dạ nên muốn làm cái gì, việc gì, nghề gì thì cứ làm đại chẳng ngần ngại phiền muộn tính trước. Họ là người siêng năng hay làm. người này vì vậy suốt đời lao tâm khổ tứ, bận bịu suốt tháng ngày. Canh Thân sanh vào giờ đẹp, có số quan, tướng. Họ là người tự lực cánh sinh. Họ đi đây đi đó, chịu nhiều gian lao, vất vả đó đây, tay làm ra của nên hậu vận khá. có của cải. Họ hảo tâm, từ thiện nên sẵn lòng cứu giúp người nghèo. Người này làm quan thì liêm chính, nhưng của cải không quá dư giật.

Vận hạn cuộc đời Canh Thân:

Tùy thuộc vào giờ sinh mà số phận cuộc đời có đổi khác, của cải vừa đủ hoặc số lao đao về con cái. Tuổi này phải đổi rời nhà cửa đôi ba lần. Họ nên sống xa quê quán thì hay hơn là ở nơi sinh trưởng. Người này phải tự lực tự cường, không phụ thuộc vào cha mẹ họ hàng. Họ cần chú ý tới hạn khi 53 tuổi, sau đó có thể sống thọ.

Các mối quan hệ Canh Thân

Tuổi Canh Thân không có số chơi bạn, người làm không tốt, họ nên chới với người lớn tuổi hơn. Tuổi Canh Thân có thể kết hôn cùng các tuổi Thìn, Tuất, Hợi, Mão ví dụ như Ất Hợi, Quý Hợi, Nhâm Thìn, Ất Mão, v.v nên lưu ý Can đi cùng mới tốt. Nếu muốn liên kết làm ăn thì họ nên tìm các tuổi Thìn, Hợi. Họ cần tránh tuổi Dần, Tỵ vì hay khắc tuổi này nếu kết bạn thì có thể chơi cùng các tuổi Thìn , Tuất, Hợi

P/S:***Nhìn chung về tổng quát tử vi của người tuổi này là như thế nhưng không thể chính xác 100% được bởi nó còn dựa vào nhiều yếu tố như giờ sinh, hay phúc trạch của người đó, vì thế tôi xin mạn phép khuyên các bạn hãy sống hướng thiện và luôn tu thân để có một cuộc sống tốt hơn cho bản thân và gia đạo.


"Nguyện đem công đức này hướng về khắp tất cả đệ tử và chúng sanh đều trọn thành phật đạo"