Năm 2013
Năm âm lịch: Quý Tỵ  Nghĩa luận giải: Thảo Trung Chi Xà - Rắn trong cỏ
Mệnh: Thủy
Giải nghĩa : Trường Lưu Thủy (Nước chảy mạnh)

Tổng Quan tử vi tuổi Quý Tỵ

Trong 12 con giáp cả Tỵ và Ngọ đều thuộc mình "Hỏa". Ngựa là dương Hỏa và Tỵ là âm hỏa. Vào mùa đông, dưới ảnh lửa ấm áp, dễ chịu của lò sưởi hay hơi nóng tỏa ra từ những cục than hồng đều mang lại cho ta cảm giác vô cùng sảng khoái. Rắn đại diện cho tính cách âm hỏa - lửa than hồng cũng mang hàm ý ấm áp mênh mang, phản ánh những người sinh năm Rắn đều có tính lực dồi dào.

Vận hạn cuộc đời Quý Tỵ

Người sinh năm Tỵ có tài xuất chúng cùng trí cạnh tranh kịch liệt. Nếu họ làm việc bằng trí óc, tất mọi công việc đều được sắp xếp bố trí khoa học từ đầu đến cuối. Bất luận đứng ở lập trường nào họ cũng không bao giờ lui bước. Những người sinh năm rắn cũng có những mặt yếu nhưng họ rất khéo che giấu, ít để lộ ra.

Các mối quan hệ Quý Tỵ

Tuổi Quý Tỵ không nên kết hôn với tuổi Tý, tuổi Mùi, tuổi Dần Tuổi này kết hôn với Thìn, Thân, Dậu thì có kết cục tốt đẹp có thể chung sống bền lâu.

P/S:***Nhìn chung về tổng quát tử vi của người tuổi này là như thế nhưng không thể chính xác 100% được bởi nó còn dựa vào nhiều yếu tố như giờ sinh, hay phúc trạch của người đó, vì thế tôi xin mạn phép khuyên các bạn hãy sống hướng thiện và luôn tu thân để có một cuộc sống tốt hơn cho bản thân và gia đạo.


"Nguyện đem công đức này hướng về khắp tất cả đệ tử và chúng sanh đều trọn thành phật đạo"